ผงะศพสาวโรงงาน! ไม่ใส่กางเกงคุกเข่าก้มหน้าอืดในห้องเช่า เขียนระบายน้อยใจความรัก(คลิป)

1 ก.ย. 2563 - 22:56 น.

ผงะศพสาวโรงงาน! ไม่ใส่กางเกงคุกเข่าก้มหน้าอืดในห้องเช่า เขียนระบายน้อยใจความรัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 ก.ย. ร.ต.อ.หญิงสิริรัตน์ ฮวบสกุล รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งพบศพหญิงเสียชีวิตภายในห้องเช่าติดกับโรงงานในพื้นที่ ต.โคกสว่าง อ.เมือง จ.สระบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.สระบุรี และหน่วยกู้ภัยสว่างสระบุรี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว ภายในห้องพักพบศพหญิงสวมเสื้อยืดสีชมพู ท่อนร่างเปลือย สภาพคุกเข่าก้มหน้าอยู่บนที่นอน ลำคอเขียวช้ำ บนฝ้าเพดานมีสายเคเบิ้ลห้อยลงมา เสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ทราบต่อมา อายุ 41 ปี บ้านอยู่ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี นอกจากนั้นยังมี กระดาษเขียนข้อความ ” ขอบคุณที่เคย…รัก…หลอกตลอดเวลา “ วางอยู่ที่กล่องใส่เครื่องสำอาง

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นพนักงานอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ พักอาศัยอยู่ห้องนี้เพียงลำพัง แต่จะมีเพื่อนชายคนสนิทมาหาบ้างบางครั้ง ช่วงวันอาทิตย์ที่ 30 ส.ค.เพื่อนข้างห้องเห็นเพื่อนชายคนสนิทมาหาผู้ตายที่ห้องแล้วได้ยินเสียงพูดกัยเสียงดังก่อนจะออกจากห้องไป


 

ศพสาวโรงงาน

จากนั้นเห็นผู้ตายออกมาหน้าห้องท่าทางปกติ จนกระทั่งเพื่อนร่วมงานไม่เห็นไปทำงาน 2 วันอีกทั้งได้กลิ่นเหม็นคลุ้งออกมาจากห้อง ก่อนพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ศพสาวโรงงาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผงะศพสาวโรงงาน! ไม่ใส่กางเกงคุกเข่าก้มหน้าอืดในห้องเช่า เขียนระบายน้อยใจความรัก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง