หลานหลอนหนัก อยู่ดีๆคิดว่าย่า วัย 91 เป็นคนไม่ดี คว้ามีด-กรรไกรแทงดับ

11 ก.ย. 2563 - 15:29 น.

หลานหลอนหนัก อยู่ดีๆคิดว่าย่า วัย 91 เป็นคนไม่ดี คว้ามีด-กรรไกรแทงดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 11 ก.ย. พ.ต.ต.ปิยเดช แก้วแฝก สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งจากนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี ว่า ตนเป็นคนฆ่าย่าเสียชีวิต เหตุเกิดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในซอยลาดปลาเค้า 62 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รองผกก.สส.สน.บางเขน พ.ต.ต.สุริยน รัตนคุณศาสตร์ สว.สส.สน.บางเขน ร.ต.อ.พรชัย ว่องประเสริฐการ รองสว.สส.สน.บางเขน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.บางเขน กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) แพทย์นิติเวชรพ.ภูมิพล และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว มีรั้วรอบขอบชิด ปลูกในเนื้อที่ 50 ตารางวา บริเวณกลางบ้านบนเตียงไม้พบศพ หญิงชรา อายุ 91 ปี ถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณใบหน้าฝั่งซ้ายและตามร่างกายจำนวน 10 แห่ง นอนเสียชีวิตจมกองเลือด


นอกจากนี้ ยังพบมีดทำครัวยาว 1 ฟุต ด้านใบมีดกับด้ามจับหลุดออกจากกัน และกรรไกรเปื้อนเลือดวางอยู่บนชั้นวางของ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สอบสวน นายเอ ทราบว่า ช่วงเย็นของเมื่อวันที่ 10 ก.ย.ที่ผ่านมา ตนเกิดจินตนาการว่าได้ยินเสียงมีคนบอกว่าย่าเป็นคนไม่ดี และจะมาทำร้ายตน จึงถือมีดแทงไปที่ย่าตนที่นอนอยู่บนเตียง จนมีดหัก และคว้ากรรไกรแทงต่อจนย่าเสียชีวิต จากนั้นนำเงินในกระเป๋าย่า 4,000 บาท ไปจ่ายค่าของที่ติดเงินไว้ที่ร้านขายของชำ ก่อนที่จะซื้อสุรามากินต่อที่บ้าน จนหลับไป พอตื่นขึ้นมาเกิดความรู้สึกผิดจึงเดินทางมอบตัว

ต่อมาเวลา 13.30 น. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.บางเขน นำตัวนายเอ ไปชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา”ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายก่อนนำตัวส่งฝากขังศาลอาญารัชดา ตามขั้นตอนต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หลานหลอนหนัก อยู่ดีๆคิดว่าย่า วัย 91 เป็นคนไม่ดี คว้ามีด-กรรไกรแทงดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง