หลานโหดฆ่าตาแท้ๆวัย91 โมโหมานั่งตกปลาข้างบ้าน คว้าท่อนไม้ทุบลากไปปาดคอเหวอะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 12 ก.ย. ร.ต.อ.อนุพงษ์ พ่วงพี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.แกลง จ.ระยอง รับแจ้งเหตุชายสูงอายุถูกมีดฟันคอเสียชีวิตภายในร่องน้ำ สวนผลไม้ ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์ รพ.แกลง แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยพุทธศาสตร์สงเคราะห์

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพชายชรา อายุ 91 ปี นอนหงายอยู่ในร่องน้ำมีบาดแผลฉกรรจ์ถูกของมีคมปาดบริเวณลำคอจนเหวอะ ใกล้กันมีมีดและท่อนไม้เปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเสียชีวิตผู้ตายมานั่งตกปลาอยู่ที่หนองน้ำข้างบ้านของนายมนตรี อายุ 41 ปี หลานชายแท้ๆจนกระทั่งมาพบเป็นศพนอนอยู่ตรงนี้

หลานฆ่าตา

จากนั้นเจ้าหน้าที่เดินทางไปที่บ้านนายมนตรี แล้วพบนายมนตรีอยู่ในสภาพคล้ายเมายาเสพติด จึงเข้าควบคุมตัวไว้สอบสวนจนนายมนตรี ยอมรับสารภาพเป็นคนฆ่าตาตัวเอง ก่อนเกิดเหตุตามานั่งตกปลาอยู่ข้างบ้านได้ปลา 4 ตัวแล้ว ตนจึงเดินออกมาบอกให้ตาไปตกปลาที่อื่น แต่ตาไม่ไปบอกว่า ” จะตกตรงนี้มันร่มดี “ ด้วยความโมโหจึงคว้าท่อนไม้ทุบตีตาไป 2 ครั้ง แต่ยังไม่หายโมโหเลยลากร่างไปใช้มีดปลายแหลมปาดคอ แล้ววิ่งเข้าไปแอบในห้องน้ำในบ้าน

หลานฆ่าตา

ขณะที่ญาติ ระบุว่า นายมนตรี ติดยาบ้ามานานหลายปีแล้ว เคยให้ไปบำบัดแต่ไม่ยอมไป คาดคงจะเสพยาเข้าไปมากจนเกิดประสาทหลอนก่อเหตุฆ่าตาตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบสวนแจ้งข้อหาส่งดำเนินคดี ส่วนศพผู้ตายส่งชันสูตรก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน