เมียสุดทน ถูกผัว ด่าบุพการี คว้ามีดปลายแหลมกระหน่ำแทงร่างพรุน เลือดท่วม เสียชีวิตคาหน้าบ้าน ร่ำไห้โฮ เผยพยายามจะช่วยยื้อชีวิตแแล้วแต่ไม่ทัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 16 ก.ย. พ.ต.ท.โสภณวิชย์ มิตรพระพันธ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เกาะจันทร์ รับแจ้งเหตุมีคนแทงกันเสียชีวิตที่บ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ท่าบุญมี อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ถาวร นาใจเย็น ผกก.สภ.เกาะจันทร์ หน่วยกู้ภัยสว่างเหตุทุ่งเหียงและทีมแพทย์ชันสูตรโรงพยาบาลเกาะจันทร์

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพ นายประจักษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี สภาพถูกแทงด้วยอาวุธมีดจำนวน 10 แผล เสียชีวิตอยู่บริเวณพื้นปูนหน้าบ้าน โดยมีผ้าห่มสีฟ้าคลุมศพไว้ ใกล้กันพบ นางอาภานุช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ นั่งร้องไห้ด้วยความเสียใจ

เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านพัก

เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านพัก

จากการสอบถาม นางอาภานุช กล่าวว่า ตนกับผู้ตายมีเรื่องทะเลาะกันตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา โดยสามีชอบด่าทอบุพการีของตน จึงเกิดบันดาลโทสะใช้มีดจ้วงแทงนับครั้งไม่ถ้วน จากนั้น ตนพยายามจะพาสามีไปส่งโรงพยาบาล

ภรรยาร้องไห้โฮหลังสามีเสียชีวิต

ภรรยาร้องไห้โฮหลังสามีเสียชีวิต

นางอาภานุช กล่าวต่อว่า แต่เมื่อมาถึงประตูหน้าบ้านสามีก็ล้มลงเสียชีวิตต่อหน้า ด้วยความตกใจ ตนจึงโยนมีดทิ้งไปข้างกำแพงในป่าหลังบ้านแล้วรอพบตำรวจ และได้โทรแจ้งกู้ภัยให้มาช่วยแต่ก็ไม่ทันสามีเสียชีวิตแล้ว

อาวุธมีดที่ภรรยาใช้แทงสามีเสียชีวิต

อาวุธมีดที่ภรรยาใช้แทงสามีเสียชีวิต

ด้าน นางเอ (นามสมมติ) เพื่อนบ้าน กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้ามืดตนได้ยินเสียงสองสามีภรรยาทะเลาะกันรุนแรงเสียงดัง ก่อนจะได้ยินเสียงของฝ่ายชายร้องตะโกนว่า “เปิดประตู” ตนก็รีบออกมาดู ก็พบฝ่ายชายมีเลือดท่วมตัวเดินเหมือนไม่มีแรง ตนก็พยายามจะช่วยพาไปโรงพยาลแต่ฝ่ายชายได้ฟุบล้มตัวลงแล้วไม่มีเสียง ตนและภรรยาของผู้เสียชีวิตจึงรีบโทรแจ้งกู้ภัยและตำรวจให้มาช่วย ก่อนจะเสียชีวิตดังกล่าว

เมียสุดทน ถูกผัว ด่าบุพการี คว้ามีดปลายแหลมกระหน่ำแทงร่างพรุน เลือดท่วม เสียชีวิตคาหน้าบ้าน

เมียสุดทน ถูกผัว ด่าบุพการี คว้ามีดปลายแหลมกระหน่ำแทงร่างพรุน เลือดท่วม เสียชีวิตคาหน้าบ้าน

ขณะที่ พ.ต.อ.ถาวร เปิดเผยว่า สำหรับคดีนี้ไม่มีความซับซ้อนอะไรมาก จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าเป็นการทะเลาะกันในครอบครัว ผู้ลงมือก็ไม่ได้หลบหนีแต่อย่งใด อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนผู้ก่อเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน