Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 28 พ.ย. 2563

จับแล้ว2ไอ้โม่ง! แก๊งทวงหนี้โหดจุดพลุควันโยนใส่ห้องเด็ก1ขวบหลับ แม่งงไปกู้ตอนไหน(คลิป)

18 ก.ย. 2563 - 22:08 น.

จับแล้ว2ไอ้โม่ง! แก๊งทวงหนี้โหดจุดพลุควันโยนใส่ห้องเด็ก1ขวบหลับ แม่งงไปกู้ตอนไหน

จากกรณีคนร้ายจุดระเบิดควันแล้วโยนใส่ประตูห้องพักของ นางวันวิสาข์ อายุ 35 ปี ที่แฟลตเอื้ออาทรอาคารที่ 21 ชั้น 3 ถนนรังสิต-นครนายก 24 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งภายในห้องมีเด็กเล็กวัยขวบเศษนอนหลับอยู่ด้วย ตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้วพบว่า คนร้ายเป็นชาย 2 คนเอามาโยนใส่แล้ววิ่งหลบหนีไป ขณะที่ผู้พักอาศัยในอาคารระบุว่า คนกลุ่มนี้เป็นแก๊งเงินกู้นอกระบบ ซึ่งนางวันวิสาข์ ยืนยันไม่ได้กู้เงินมาแต่อย่างใด เชื่อน่าจะโยนระเบิดควันผิดห้อง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 18 ก.ย. พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการสอบถามไปยัง สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ทราบว่า ไม่ใช่ระเบิดแต่เป็นวัสดุกลมๆที่จุดแล้วมีควันขึ้น จาการพูดคุยกับผู้เสียหายยืนยันว่าไม่ได้เป็นหนี้และยืมสินใคร ระเบิดควันก็ไม่ได้เข้าไปในบ้านหรือห้องพักแค่เป็นควันขึ้นมา ขณะนี้อยู่ระหว่างให้ตำรวจชุดสืบสวนไล่ภาพกล้องวงจรปิด ว่า 2 คนนี้มาจากไหนอย่างไร รวมถึงสาเหตุที่เกิดเหตุและพยานรอบข้างว่ารู้จักหรือไม่ หากพบว่าเป็นแก๊งเงินกู้จะต้องขุดรากถอนโคนให้หมดไปตามนโยบายรัฐบาลและดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ด้าน พ.ต.อ.ณัฐ พรหมเทพ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า ขณะนี้ พ.ต.ท.ชาติ แสงวงศ์ สว.สส.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตาม 2 คนร้ายแล้ว โดยได้ภาพจากกล้องวงจรปิดและทราบรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายขี่ในวันก่อเหตุ แต่ยังเห็นหน้าตาไม่ชัดเจน คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้ ส่วนเรื่องระเบิดควันนั้นตรวจสอบแล้วพบเป็นพลุควันสี จากพฤติกรรมคาดว่าเพียงต้องการข่มขู่ ส่วนสาเหตุตำรวจยังคงไม่ติดประเด็นอะไรทิ้งเลย ไม่ว่าจะเป็น เงินกู้นอกระบบ การขัดผลประโยชน์ หรือเรื่องส่วนตัว

จับแก๊งทวงหนี้โหด

ขณะที่นางวันวิสาข์ เปิดเผยว่า ช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ระหว่างที่ตนและลูกๆนอนอยู่ ส่วนสามีตื่นมานั่งดูทีวีมีเสียงคนเดินไปเดินมาหน้าห้อง จนกระทั่งได้ยินเสียงดังที่ประตูจึงตะโกนออกไปว่าใครนะ ทำอะไรกัน กำลังจะลุกไปดูปรากฎว่ามีพลุควันหย่อนลงมาในห้อง เมื่อแฟนเห็นจึงใช้เท้าเตะออกไปนอกห้องพร้อมกับวิ่งตามคนร้ายไปแต่ไม่ทัน จึงไปแจ้งตำรวจ ครอบครัวก็ยังคงกลัวอยู่ เพราะไม่รู้ว่าคนร้ายเป็นใครและสาเหตุมาจากอะไร แต่เคยเห็น 1 ในคนร้ายคล้ายเป็นพวกปล่อยเงินกู้ เพราะเคยกู้เงินแต่นานมาแล้วกว่า 3 ปี และได้จ่ายต้นจ่ายดอกครบตามจำนวน ไม่มีติดค้าง คาดว่าน่าจะมาผิดห้อง

จับแก๊งทวงหนี้โหด

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมคนร้าย 2 คนได้แล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างควบคุมตัวมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว2ไอ้โม่ง! แก๊งทวงหนี้โหดจุดพลุควันโยนใส่ห้องเด็ก1ขวบหลับ แม่งงไปกู้ตอนไหน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง