ผัวเมาคลั่ง คว้ามีดอีโต้ ปาดคอเมีย ปางตาย หน้าห้องเช่าในพื้นที่ จ.นครปฐม ก่อนเผ่นหนีไร้ร่องรอย เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ ตำรวจสนธิกำลังลุยล่าตัว

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 21 ก.ย. ร.ต.อ.ไพบูลย์ เนียมทอง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.โพรงมะเดื่อ รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายและใช้มีดปาดคอสาหัส ที่หน้าห้องแถวแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.9 ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.โพรงมะเดื่อ และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว มี 2 ห้อง ที่หน้าห้องแรกพบผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อ น.ส.ปุ้ย (นามสมมติ) อายุ 31 ปี สภาพมีบาดแผลเหวอะจากการถูกอาวุธมีดปาดคอโดยใช้ผ้าพันไว้ หายใจรวยริน เจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือทำแผลปฐมพยาบาล และเร่งนำส่งโรงพยาบาล นอกจากนี้ ยังพบต้นหอมวางเรียงราย รอยเลือดหยดตามพื้น และมีสำหรับทำครัวขนาด 7 นิ้วตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เจ้าหน้าที่และชาวบ้านตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่และชาวบ้านตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม น.ส.กรรณิการ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายสมชาย จีนกระโทก อายุ 50 ปี สามีของนางปุ้ย หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ทั้งนี้ นางปุ้ยมีอาชีพรับจ้างตัดแต่งผักต้นหอม ก่อนเกิดเหตุได้นั่งทำงานอยู่ที่หน้าห้องพัก ขณะนั้นนายสมชายซึ่งเป็นคนติดเหล้า กินเหล้าเมาทุกวัน เมื่อเมาจะหาเรื่องทะเลาะวิวาทตบตีภรรยาเป็นประจำ

“จังหวะนั้น นายสมชายได้เดินเข้ามาหานางปุ้ยที่นั่งทำงานอยู่ ก่อนจะมีปากเสียง หลังจากนั้นนางปุ้ยได้กรีดร้องเสียงดัง จึงรีบมาดูก็พบว่านางปุ้ยถูกนายสมชายทำร้าย ใช้มีดที่ใช้ตัดแต่งต้นหอมปาดเข้าที่ลำคอมีเลือดไหล จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและประสานรถโรงพยาบาลให้มาช่วยเหลือ” น.ส.กรรณิการ์ กล่าว

ผัวเมาคลั่ง คว้ามีดอีโต้ ปาดคอเมีย ปางตาย หน้าห้องเช่าในพื้นที่ จ.นครปฐม

ผัวเมาคลั่ง คว้ามีดอีโต้ ปาดคอเมีย ปางตาย หน้าห้องเช่าในพื้นที่ จ.นครปฐม

ทั้งนี้ หลังก่อเหตุตำรวจกระจายกำลังออกติดตามตัวนายสมชาย ผู้ก่อเหตุที่หลบหนีไป โดยได้วิทยุสกัดจับแต่ไร้วี่แวว เบื้องต้นตั้งข้อกล่าวหา พยายามฆ่าผู้อื่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน