เปิดนาที มือปืนโหด บุกยิงพ่อค้าตลาดนัด ดับคาลานจอดรถ แฟนสาวโดนลูกหลง

22 ก.ย. 2563 - 03:35 น.

เปิดนาที มือปืนโหด บุกยิงพ่อค้าตลาดนัด ดับคาลานจอดรถ แฟนสาวโดนลูกหลง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 21 ก.ย. พ.ต.ท พรนรินทร์ เปลื่องกระโทก สว ( สอบสวน) สภ. พระอินทร์ราชา ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ในลานจอดรถ ตลาดโรงเกลือ นวนคร หมู่ 6 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ เอนก พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.พระอินทร์ราชา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์
บริเวณลานจอดรถ พบศพ นายอิทธิโชค ปรางคลัง อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดชัยนาท สภาพ สวมใส่เสื้อ ยืดคอกลมกางเกงยีนส์ขายาว ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม ที่บริเวณกลางหลัง 3 นัด ท่อนแขนซ้าย 1 ที่บริเวณท้องอีก 1 นัด ใกล้กับร่างของผู้เสียชีวิต พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 6 ปลอก ตกกระจายเกลื่อน รถกระบะ 2 คันที่จอดอยู่ในลานจอดรถ ถูกระสุนปืนเสียหาย

สอบถาม น.ส.วราภรณ์ ทับบุรี อายุ 37 ปี พี่สาว ของผู้เสียชีวิต ทราบว่า น้องชายมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายเสื้อผ้าอยู่ที่ตลาดแห่งนี้ กับภรรยาที่คบหาอยู่กินกันมา 1 ปี ปกติจะมาตั้งขายของในช่วงบ่ายถึงช่วงค่ำของทุกวัน คาดว่าน้องชายและภรรยากำลังจะเดินกลับไปที่รถเพื่อกลับบ้าน ส่วนสาเหตุนั้นตนไม่ทราบเพราะน้องชายไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง
สอบสวนพยานรายหนึ่ง ทราบว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุ พ่อค้าแม่ค้ากำลังเก็บของเก็บร้าน ได้ยินเสียปืนดังขึ้นหลายนัดจึงหันไปมองพบผู้เสียชีวิต ล้มลง จากนั้นเห็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าพีซีเอ็กซ์ สีน้ำเงิน ผู้ขับขี่และซ้อนท้ายเป็นชาย วัยรุ่นสวมเสื้อสีดำ ขับขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีออกไปด้วยความเร็วมุ่งหน้าไปทางด้านหลังของตลาด

ก่อนเกิดเหตุมีพยานอีกรายหนึ่งให้ข้อมูลว่า มีชายขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาสอบถามหา ผู้เสียชีวิตว่าขายของอยู่บริเวณตั้งแต่ช่วงบ่าย

สำหรับผู้เสียชีวิต ก่อนหน้านี้มีอาชีพ ซื้อขายรับเช่าพระเครื่อง เพิ่งจะคบหากับผู้บาดเจ็บ ได้ประมาณ 5-6 เดือน ซึ่งมีอาชีพเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้า ที่ตลาดโรงเกลือ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าหลังจากที่ผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บได้เก็บร้านขายเสื้อผ้าเสร็จแล้ว เดินเท้ามาที่จอดรถ ห่างจากจุดที่ขายของประมาณ 200 เมตร เพื่อขับรถไปขนของกลับที่พัก เมื่อมาถึงที่ลานจอดรถ คนร้ายน่าจะมาดักรอ แล้วลงมือก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ

คาดว่าคนร้ายน่าจะมุ่งที่จะสังหาร นายอิทธิโชค มากกว่าส่วนตัวผู้บาดเจ็บถูกลูกหลวงเข้าที่บริเวณขา ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย น่าจะเกิดจากความแค้นส่วนตัว หรือขัดผลประโยชน์ และชู้สาว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง และติดตามหาพยานที่เห็นเหตุการณ์ พร้อมทั้งตรวจสอบ ภาพจากกล้องสงจรปิดตามจุดต่างๆของตลาดเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












seagame

ภาพที่



อัลบั้มภาพ เปิดนาที มือปืนโหด บุกยิงพ่อค้าตลาดนัด ดับคาลานจอดรถ แฟนสาวโดนลูกหลง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง