แม่ช็อก! เพิ่งพาลูกไปจองรถใหม่ กลับถึงบ้าน ถูกมือปืนยิงดับคาโต๊ะกินข้าว

22 ก.ย. 2563 - 07:55 น.

คนร้ายโหด บุกยิงหนุ่ม ขณะกำลังกินข้าวอยู่หน้าบ้านในพื้นที่ จ.พิษณุโลก ก่อนเสียชีวิตสลด แม่สุดช็อก เผยเพิ่งพาลูกไปจองรถยนต์คันใหม่มา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 ก.ย. พ.ต.ท.ประเสริฐ พุ่มโพธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.นิคมบางระกำ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บริเวณบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.หนองกุลา อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพ นายวุฒิไกร สิงห์เรือง อายุ 32 ปี ชาวจ.นครสวรรค์ สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง ไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณปาก ลำคอ และลำตัว จนเสียชีวิตที่บบริเวณโต๊ะหินอ่อนที่อยู่หน้าบ้าน และยังพบปืนบีบีกัน ออโตเมติก ขนาดสั้น และขวดเหล้าขาว อยู่บริเวณลำตัวผู้เสียชีวิต

คนร้ายโหด บุกยิงหนุ่ม ขณะกำลังกินข้าวอยู่หน้าบ้านในพื้นที่ จ.พิษณุโลก ก่อนเสียชีวิตสลด

คนร้ายโหด บุกยิงหนุ่ม ขณะกำลังกินข้าวอยู่หน้าบ้านในพื้นที่ จ.พิษณุโลก ก่อนเสียชีวิตสลด


จากการสอบสวน นางน้ำทิพย์ รักษ์กระโทก ภรรยาของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุสามีเพิ่งกลับจากทำธุระกับแม่ เมื่อถึงบ้านก็กำลังจะนั่งกินข้าวที่โต๊ะหินอ่อน จู่ ๆ ก็ถูกคนร้ายแอบมาจ่อยิง จนสามีของตนเสียชีวิต ซึ่งขณะนั้นตนและลูกอยู่ภายในบ้าน หลังจากได้ยินเสียงปืนได้รีบออกมาดู แต่ไม่ทันเห็นคนร้าย

ด้าน นางศรีนวล เขียงวงศ์ อายุ 50 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ไม่ทราบว่าลูกชายมีเรื่องหรือปัญหากับใครมาก่อน แต่พอทราบว่า มักเป็นคนที่ชอบพกปืนบีบีกันเป็นประจำ ตนก็มีอาชีพค้าขายไปต่างจังหวัดอยู่ตลอด และหลายวันจะกลับบ้านมาครั้งหนึ่ง

บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ

บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ

“ก่อนเกิดเหตุพาลูกชายไปจองรถยนต์ปาเจโร่คันใหม่ไว้ ที่ตัวเมืองพิษณุโลก พอกลับมาบ้านก็แยกย้ายกันไปพักผ่อน ก่อนจะมีชาวบ้านมาบอกว่าลูกชายถูกยิงตายหน้าบ้านแล้ว ซึ่งแม่ได้ยินถึงกลับเป็นลมล้มพับทันที ส่วนสาเหตุไม่แน่ชัดว่าลูกชายเคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อนหรือไม่” นางศรีนวล กล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดพิสูจน์หลักฐาน ได้เก็บหาร่องรอยของคนร้าย ทั้งปลอกกระสุนปืนที่ตกอยู่ในที่เกิด คราบเขม่าดินปืน และวิถีกระสุน เพื่อรวบรวมเป็นสำนวนประกอบคดี ส่วนสาเหตุคาดว่าอาจเกิดจากปัญหาส่วนตัว อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยมีเรื่องทะเลาะกับผู้อื่นจนถึงกับฟ้องร้องกันมาก่อน หรืออาจเป็นเรื่องขัดแย้งทางธุรกิจ เนื่องจากผู้ตายมีธุรกิจเกี่ยวกับรถบรรทุก เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

โต๊ะม้าหินที่ผู้ตายกำลังนั่งกินข้าว ก่อนถูกบุกยิงเสียชีวิต

โต๊ะม้าหินที่ผู้ตายกำลังนั่งกินข้าว ก่อนถูกบุกยิงเสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ช็อก! เพิ่งพาลูกไปจองรถใหม่ กลับถึงบ้าน ถูกมือปืนยิงดับคาโต๊ะกินข้าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง