Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 26 ต.ค. 2563

ความอดทนถึงที่สุด! สาวผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านคว้าปืนพ่อซัลโวผัวหมดโม่ แล้วอุ้มลูกน้อยรอมอบตัว(คลิป)

22 ก.ย. 2563 - 20:26 น.

ความอดทนถึงที่สุด! สาวผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านคว้าปืนพ่อซัลโวผัวหมดโม่ แล้วอุ้มลูกน้อยรอมอบตัว

วันที่ 22 ก.ย. ร.ต.อ.สมใจ นิ่มวุ่น รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองตรุด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุชายถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านพัก ต.หนองตรุด อ.เมือง จ.ตรัง จึงประสาน แพทย์ รพ.ศูนย์ตรัง ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สันทัด วินสน รองผบก.ภ.จว.ตรัง ตำรวจฝ่ายสืบสวน นายพิศาล เต็งเฉี้ยง กำนันตำบลหนองตรุด นายสมบัติ ผลประยูร นายกอบต.หนองตรุด และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณพื้นดินข้างบ้าน พบศพชายอายุ 43 ปี สภาพนอนตะแคงซ้าย สวมกางขาสั้น ไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงเข้าแผ่นหลัง 4 นัดกระสุนฝังใน และบริเวณท้องอีก 1 นัด โดยพบหัวกระสุนตกอยู่ 1 หัว เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนมือปืนไม่ใช่ใครที่ไหน คือภรรยาผู้ตาย อายุ 33 ปี มีตำแหน่งเป็น ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน อุ้มลูกน้อยวัย 11 เดือนในอ้อมอกยืนรอมอบตัว พร้อมส่งมอบอาวุธปืนขนาด.38 ซึ่งถูกยิงจนหมดโม่ให้เจ้าหน้าที่

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพทำสวน อาศัยอยู่กับภรรยาและลูกอายุ 11 เดือน และ 5 ขวบที่อยู่ห่างจากบ้านพ่อแม่ภรรยา 200 เมตร มีนิสัยชอบดื่มสุราเวลาเมาแล้วมักมีปากเสียงทำร้ายร่างกายภรรยาเป็นประจำ ต่อมาระยะหลังเกิดอาการหึงหวงระแวงภรรยาจะปันใจ ทำให้ดื่มสุราอย่างหนักจนภรรยาหอบลูกหนีไปอยู่บ้านพ่อแม่บ่อยครั้ง เมื่อ 3 เดือนได้ไปบวชเพื่อตั้งใจเลิกเหล้า แต่ปรากฎว่าเมื่อสึกออกมาก็ยังมีพฤติกรรมเหมือนเดิม

เมียยิงผัวหมดโม่

" ก่อนเกิดเหตุกินเหล้าจนมีอาการมึนเมาแล้วชวนทะเลาะกับภรรยา จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์ไปชนท้ายรถยนต์ของชาวบ้านได้รับความเสียหาย ภรรยาจึงแจ้งตำรวจให้มาพาตัวสงบสติอารมณ์ แล้วอุ้มลูกหนีไปอยู่บ้านพ่อ แต่ปรากฎว่าผู้ตายตามไปรังควาน ทุบตีประตูและกระจกหน้าต่างจนแตก อาละวาดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ภรรยาสุดทนคว้าอาวุธปืนพ่อออกมาจากบ้านยิงใส่สามีจนหมดโม่ ก่อนสามีจะยิงหนีตายไปล้มฟุบสิ้นใจอยู่ข้างบ้าน "

เมียยิงผัวหมดโม่

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมควบคุมตัวภรรยาไปสอบสวนแจ้งข้อหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ความอดทนถึงที่สุด! สาวผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านคว้าปืนพ่อซัลโวผัวหมดโม่ แล้วอุ้มลูกน้อยรอมอบตัว(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง