สุดท้ายคอหักเป็นศพ! โดนจับขึ้นรถกระบะตำรวจ สะเดาะกุญแจมือโดดหนีลงพลาด

24 ก.ย. 2563 - 21:30 น.

สุดท้ายคอหักเป็นศพ! โดนจับขึ้นรถกระบะตำรวจ สะเดาะกุญแจมือโดดหนีลงพลาด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 ก.ย. ร.ต.อ.บุญเลี้ยง วันสามง่าม รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.โคกขาม จ.สมุทรสาคร รับแจ้งจากตำรวจสายตรวจ เกิดเหตุผู้ต้องหาหลบหนีเข้าเมือง พลัดตกรถกระบะสายตรวจคอหักเสียชีวิต ริมถนนสายบ้านคลองหลวง-โคกขาม หมู่ 7 ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงประสานแพทย์รพ.สมุทรสาคร ผู้แทนอัยการจังหวัด เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สิทธิพงษ์ สังข์แสง ผกก.สภ.โคกขาม และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพนายจอ แรงงานชาวเมียนมา สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้นถนน โดยตำรวจชุดจับกุม ระบุ ขณะออกตรวจพบชาย 4 คนเดินออยู่ริมถนน จึงเข้าตรวจสอบพบทั้งหมดเป็นแรงงานต่างด้าวและไม่มีบัตรอนุญาตแรงงานต่างด้าวมาแสดง จึงควบคุมตัวทั้งหมดไปสอบสวน แต่ระหว่างทางปรากฏว่า ผู้ตายได้สะเดาะกุญแจมือที่คล้องคู่กับผู้ต้องหารายอื่นๆออกก่อนกระโดดลงจากท้ายรถกระบะ แต่ผิดจังหวะเสียหลักหน้าคว่ำศีรษะฟาดพื้นถนน คอหักเสียชีวิตคาที่

เป็นศพหนีตำรวจ

ด้านพ.ต.อ.สิทธิพงษ์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ผู้ต้องหาเสียชีวิต ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังปฏิบัติหน้าที่ต้องมีผู้เข้าตรวจสอบทั้งหมด 4 หน่วยงาน คือ ตำรวจ แพทย์ อัยการ และ ฝ่ายปกครอง ซึ่งหลังจากนี้จะได้ส่งศพไปชันสูตรอีกครั้ง และต้องสอบปากคำผู้ต้องหาอีก 3 รายที่เหลือที่นั่งมาในท้ายกระบะรถสายตรวจด้วยกัน ส่วนตำรวจสายตรวจที่ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาและเป็นผู้ขับรถนั้น ได้มีคำสั่งให้เขียนรายงานเหตุการณ์ทั้งหมดแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดท้ายคอหักเป็นศพ! โดนจับขึ้นรถกระบะตำรวจ สะเดาะกุญแจมือโดดหนีลงพลาด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง