เมียสุดช็อก ผัวถูกฟัน-แทงร่างพรุน นับ 10 แผล เสียชีวิตคาบ้านพัก สงสัยเพื่อนบ้าน เผยปมลงมือฆ่าเหี้ยม สงสัย แอบตีท้ายครัว ตร.เร่งล่าตัว

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 27 ก.ย. ร.ต.อ.เริงชัย ขาวเรือง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ทุ่งสง รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่กระท่อมไม่มีเลขที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สมพงศ์ ทิพย์อาภากุล ผกก.สภ.ทุ่งสง นำกำลังตำรวจชุดสอบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลทุ่งสง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบศพ นายเอกชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี สภาพถูกฟันที่บริเวณท้ายทอยเป็นบาดแผลฉกรรจ์ บริเวณแผ่นหลัง และหน้าท้องถูกร้ายทั้งฟันและแทงจนเป็นแผลเหวอะหวะกว่า 10 แผล นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด

ผัวถูกฟัน-แทงร่างพรุน นับ 10 แผล เสียชีวิตคาบ้านพัก สงสัยเพื่อนบ้าน เผยปมลงมือฆ่าเหี้ยม สงสัย แอบตีท้ายครัว

ผัวถูกฟัน-แทงร่างพรุน นับ 10 แผล เสียชีวิตคาบ้านพัก สงสัยเพื่อนบ้าน เผยปมลงมือฆ่าเหี้ยม สงสัย แอบตีท้ายครัว

จากการสอบปากคำ น.ส.ธัญญารัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ภรรยาของผู้ตาย ให้การว่า ตนเชื่อว่าคนที่ลงมือฆ่านายเอกชัยคือ นายท่อน ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่มีปัญหากันมาก่อน โดยนายท่อนกล่าวหาว่า นายเอกชัยแอบได้เสียกับภรรยาของนายท่อนจนมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน เพราะความระแวงในเรื่องดังกล่าว

“ก่อนเกิดเหตุนายเอกชัยได้ออกไปหากบ และไปนอนที่กระท่อมดังกล่าว ซึ่งมีคนเห็นสามีครั้งสุดท้ายนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของนายท่อน กระทั่งเช้าวันนี้ดิฉันไปพบว่าสามีนอนเสียชีวิตอยู่ในกระท่อมแล้ว ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกตามนายท่อนที่บ้านพัก ต.ที่วัง อ.ทุ่งสง แต่ไม่พบ โดยญาติบอกว่านายท่อนเอาจักรยานยนต์ของพี่สาวไปตั้งแต่วันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา และยังไม่กลับบ้าน” น.ส.ธัญญารัตน์ กล่าว

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทางตำรวจเชื่อว่าน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว ซึ่งนายเอกชัยอาจจะไปมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่นจนสามีจับได้ จึงนำไปสู่การถูกฆ่าตาย ซึ่งจะเร่งทำการสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว และหลังจากชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว จึงมอบให้กับญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน