Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 26 ต.ค. 2563

ที่แท้เป็นอดีตสามี จับสาววัย 17 ล่ามโซ่-แก้ผ้า ส่งรูปมาขู่ญาติ พี่สาวเล่านาทีลักพาตัว

1 ต.ค. 2563 - 20:19 น.

ที่แท้เป็นอดีตสามี ลักพาตัวสาววัย 17 จับล่ามโซ่ แก้ผ้าท่อนล่าง ส่งรูป-คลิปเสียงมาขู่ฆ่าล้างโคตร พี่สาวเล่านาทีเกิดเหตุ เหตุเพราะหึง แค้นสาวบอกเลิก

จากกรณีหญิงสาวรายหนึ่ง ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือ ว่าน้องสาววัย 17 ปี ถูกลักพาตัว ในพื้นที่ จ.นครพนม โดยคนร้ายส่งรูปภาพของน้องสาวถูกจับล่ามโซ่ เปลือยท่อนล่าง และทำร้ายร่างกาย พร้อมคลิปเสียงขู่ฆ่า ซึ่งผู้โพสต์ก็ได้เข้าไปแจ้งความแล้ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว พี่ใจแทบขาด! น้องสาววัย 17 ถูกลักพาตัว โซ่ล่าม นอนไม่ได้สติ หนุ่มส่งภาพขู่ฆ่า

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 1 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง สภ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม ก็ได้รับการเปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่มีผู้ใดเข้ามาแจ้งความเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว แต่เพื่อความชัดเจนจึงสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลบ้านค้อ ลงไปสอบถามกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ต่อมามีคนให้เบอร์โทรศัพท์บุคคลที่โพสต์ข้อความ จึงประสานติดต่อทราบว่า หญิงสาวที่ถูกลักพาตัวไปชื่อ น้องกิ๊ฟ อายุ 18 ปี ชาว ต.พังขว้าง อ.เมือง จ.สกลนคร ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพนสวรรค์ ได้เดินทางไปรับตัวผู้โพสต์ที่ อ.กุสุมาลย์ จ.สกลนคร รอยต่อกับ อ.โพนสวรรค์ เพื่อมาสอบสวนข้อเท็จจริง

เบื้องต้น น.ส.ศิริพร สรศิลป์ หรือน้ำ อายุ 22 ปี พี่สาวต่างพ่อของน้องกิ๊ฟ เล่าว่า วันที่เกิดเหตุคือวันที่ 29 ก.ย. ตนได้นัดหมายจะไปเที่ยวบ้านแฟน จึงชักชวนน้องกิ๊ฟมาเป็นเพื่อน โดยนั่งรถสองแถวมาลงที่ ต.ท่าแร่ อ.เมือง จ.สกลนคร จากนั้นแฟนหนุ่มก็ขี่รถจยย.มากับน้องชายคนละคัน ตนนั่งซ้อนท้ายแฟน ส่วนน้องกิ๊ฟนั่งซ้อนท้าย จยย.น้องชายแฟน ก่อนพากันเดินทางมาบ้านห้วยไห ที่อยู่ห่างจาก ต.ท่าแร่ ประมาณ 20 กม.

น.ส.ศิริพร กล่าวต่อว่า พอรถจอดหน้าบ้านแฟน ปรากฏว่ามี นายเล็ก ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง อายุประมาณ 40 ปี อดีตสามีเก่าของน้องกิ๊ฟ แอบมาซุ่มอยู่บริเวณนั้น พร้อมกับลูกสาวอายุวัยไล่เลี่ยกันกับน้องกิ๊ฟ ซึ่งเป็นลูกติดของ นายเล็ก แล้วโผล่ออกมาจากที่ซ่อน ก่อนกระชากตัวน้องกิ๊ฟลงจากรถจยย. แล้วพาขึ้นรถจยย.ที่จอดไว้ ซึ่งขณะนั้น น้องกิ๊ฟ ร้องขอให้คนช่วย แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไป ส่วนลูกสาวของนายเล็กก็ช่วยพ่อลากน้องกิ๊ฟขึ้น จยย.จนสำเร็จ แล้วรีบขี่ออกไปอย่างรวดเร็ว

ตนจึงพากันแจ้งความกับตำรวจ สภ.นาหว้า แต่มาผิดโรงพัก ประกอบกับมีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจยย.วนเวียนบริเวณนั้น จึงคิดว่าเป็นพรรคพวกของ นายเล็ก เลยเกิดความหวาดกลัว ก่อนได้พากันกลับบ้านที่สกลนคร โดยไม่ได้ไปแจ้งความที่ สภ.โพนสวรรค์ แต่อย่างใด

ต่อมาเวลาทุ่มเศษๆ ของวันเดียวกัน นายเล็ก ได้ส่งภาพน้องกิ๊ฟถูกพันธนาการด้วยโซ่ และท่อนล่างเปลือยเปล่ามาให้ญาติพี่น้องของน้องกิ๊ฟเห็นทุกคน พร้อมข่มขู่ว่าถ้าไปแจ้งความจะฆ่ายกโคตร ทำให้เกิดความกลัวว่าจะถูก นายเล็ก มาฆ่าตามที่ขู่ไว้

ขณะที่ผู้โพสต์ เล่าว่า หลัง น้องกิ๊ฟ ถูก นายเล็ก อดีตสามีลักพาตัวไป ก็กลับมาปรึกษากับญาติๆ ทุกคนแนะนำควรลงโพสต์ขอความช่วยเหลือให้ติดตามหาตัว น้องกิ๊ฟ ตนจึงตัดสินใจลงโพสต์ดังกล่าว ตนอยากวิงวอนให้นายเล็กปล่อยตัวน้องกิ๊ฟกลับมาอย่างปลอดภัย

สำหรับ นายเล็ก อดีตสามีของ น้องกิ๊ฟ นั้นเบื้องต้น พ.ต.ท.อิทธิศักดิ์ ชมศรีหาราชพร สารวัตร (สอบสวน) สภ.โพนสวรรค์ ระบุว่า เป็นบุคคลไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง อยู่กินกับ น้องกิ๊ฟ มาเป็นเวลา 6 ปี แต่ไม่มีลูกด้วยกัน และมีเมียหลายคน

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า นายเล็ก เป็นคนอารมณ์รุนแรง ทุบตี น้องกิ๊ฟ อยู่เป็นประจำ จนทนไม่ไหวจึงหลบหนีไปอยู่กับญาตินานเกือบครึ่งปี แต่ นายเล็ก ก็ตามจนเจอ ล่าสุดประมาณเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา นายเล็ก จับ น้องกิ๊ฟ กล้อนผม เพราะเกิดความหึงหวงที่ น้องกิ๊ฟ บอกเลิก จึงประกาศว่าถ้าเลิกเมื่อไหร่ตายเมื่อนั้น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ที่แท้เป็นอดีตสามี จับสาววัย 17 ล่ามโซ่-แก้ผ้า ส่งรูปมาขู่ญาติ พี่สาวเล่านาทีลักพาตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง