ห้ามจับอาวุธ! คำสั่งเสียสุดท้าย ไม่อยากเป็นภาระ ขออยู่บ้าน 7 วันแต่งเครื่องแบบให้พ่อไปด้วย

3 ต.ค. 2563 - 19:33 น.

ห้ามจับอาวุธ! คำสั่งเสียสุดท้าย ไม่อยากเป็นภาระ ขออยู่บ้าน 7 วันแต่งเครื่องแบบให้พ่อไปด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 3 ต.ค. พ.ต.ท.ปาณย์ศิริ ศรีสวัสดิ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพัก ต.หนองดินแดง อ.เมือง จ.นครปฐม จึงประสานแพทย์รพ.ศูนย์นครปฐม แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้น มีรั้วรอบขอบชิดอยู่ในเนื้อที่กว่า 2 ไร่ บริเวณหน้าบ้านพบศพชาย อายุ 71 ปี เสียชีวิตอยู่ในสภาพนั่งบนเก้าอี้ไม้นั่งเล่น ลักษณะเอนหลัง มีบาดแผลกระสุนปืนถูกยิงเข้าขมับขวาทะลุซ้าย 1 นัด โดยมีอาวุธปืนขนาด.38 ตกอยู่บนพื้น นอกจากนั้นยังพบกระดาษเขียนข้อความระบุว่า ” พ่อขอโทษที่ทำร้ายตัวเอง พ่อขออยู่บ้าน 7 วัน นอกจากนั้นเอาพ่อไปลอยอังคาร ห้ามจับอาวุธ พ่อไม่อยากเป็นภาระ แต่งเครื่องแบบให้พ่อไปด้วย “ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


พ่อไม่อยากเป็นภาระ

สอบสวนภรรยา อายุ 71 ปี ให้การว่า สามีเป็นรปภ.อยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจ.นครปฐม หลังเกษียณได้มาอยู่บ้านช่วยดูแลหลาน ก่อนเกิดเหตุตนทำกับข้าวอยู่นอกบ้าน เห็นสามีนั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน ส่วนบุตรชายอยู่ในห้องนอน จากนั้นได้ยินเสียงดังปัง นึกว่าใครมาจุดประทัดเล่น ยังตะโกนถามสามีว่า เสียงอะไรดัง แต่ลูกชายตะโกนออกมาจากบ้านว่า แม่ เดินมาดูพ่อที เพราะไม่มีเสียงตอบรับ เมื่อเดินมาดูก็พบสามีเสียชีวิตแล้ว สาเหตุน่าจะมาจากความเครียดเรื่องโรคประจำตัว

พ่อไม่อยากเป็นภาระ

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ห้ามจับอาวุธ! คำสั่งเสียสุดท้าย ไม่อยากเป็นภาระ ขออยู่บ้าน 7 วันแต่งเครื่องแบบให้พ่อไปด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง