แค่ขี่รถตัดหน้า! หนุ่มหัวร้อนกระทืบวินชรา65ตายคาถนน เมียช็อกตัดชุดใหม่ให้ไม่ทันได้ใส่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายประกอบ แก้วล้วน อายุ 65 ปี อาชีพขับวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ถูกทำร้ายเสียชีวิตกลางถนนซอยวัดประยูร 1 หมู่ 13 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี สภาพศพหน้าอกมีรอยยุบ ศีรษะด้านหลังบวม นอนเสียชีวิตอยู่ใกล้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ ทะเบียนป้ายเหลือ 1 กก 3825 ปทุมธานี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดคดีนี้ วันที่ 5 ต.ค. พ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.สภ.คูคต จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า วันนี้ตนลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้วพบว่า ขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตดื่มสุราอยู่กับเพื่อน จากนั้นขี่รถออกไปซื้อข้าวหน้าปากซอย ก่อนจะมาถูกชายซึ่งเป็นวัยรุ่นอายุประมาณ 20-25 ปีขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนทำร้ายจนเสียชีวิต

เบื้องต้นคาดอาจจะขี่รถตัดหน้ากันในระยะกระชั้นชิด โดยทราบว่าชายวัยรุ่นเป็นคนอารมณ์ร้อน ล่าสุดรู้ตัวแล้วว่าคนร้ายคือใคร ชื่ออะไร มีบ้านพักอยู่ย่าน ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี ขณะนี้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ ส่วนชุดสืบสวนเร่งติดตามจับกุมแล้ว

กระทืบลุงวินดับ

วันเดียวกัน นางบุญเหม รัตน์หิรัญ อายุ 59 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า วันเกิดเหตุหลังจากสามีทกลับมาวิ่งวินก็จะมาเลี้ยงหลาน ตนเพิ่งตัดเสื้อวินใหม่ให้เพื่อใส่สลับกันตัวเก่าเวลานำไปซัก แต่สามีก็ไม่มีโอกาสได้ใส่

กระทืบลุงวินดับ

” เมื่อสามีไม่อยู่แล้วตอนนี้ก็ไม่รู้จะทำยังไง เนื่องจากเขาเป็นเสาหลักของครอบครัวหาเลี้ยงทั้งบ้านเลย สามีไม่เคยมีปัญหากับใคร เมื่อวานตอน 3 ทุ่มก็ยังไปซื้อข้าวให้สามีอยู่เลยแต่ยังไม่ทันได้กินมาถูกทำร้ายเสียชีวิตซะก่อน ตอนนี้ต้องอยู่กับหลานแค่ 2 คน “

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน