เสี่ยค้าไม้เล่นบทโหด! ระแวงเมียมีกิ๊กคว้าปืนตบคว่ำ ยิงถล่มโรงงานระบายเครียด 2 รอบ
วันที่ 5 ต.ค. พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.(สส.) สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเหตุชายใช้อาวุธปืนทำร้ายร่างกายภรรยา แล้วยังยิงใส่โรงงานค้าไม้ ในพื้นที่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงนำกำลังฝ่ายสืบสวน รุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.ป และกำลังสายตรวจ
กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
![]()
ที่เกิดเหตุเป็นโรงงานค้าไม้และที่พักอาศัย พบชาย อายุ 57 ปี เจ้าของโรงงาน ยืนอยู่ข้างรถกระบะโตโยต้า ทะเบียน ฆฌ 5867 กทม. บนเบาะภายในรถมีอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม.วางอยู่ ในแม็กกาซีนบรรจุกระสุน 5 นัด อีก 3 นัดอยู่ในซองปืน และปลอกกระสุนอีก 1 นัด ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นภรรยา อายุ 48 ปี ถูกอาวุธปืนตีเข้าที่ศีรษะปูดปวม ข้าวของภายในบ้านถูกทุบทำลายเสียหาย
จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปสอบสวน โดยยอมรับว่า ทำร้ายภรรยาและใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในโรงงานจริง เพราะความเครียดเนื่องจากระแวงว่าภรรยาแอบไปมีกิ๊ก และทวงถามเรื่องเงินกับภรรยาแต่ไม่ได้ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา พกพาอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาติ ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และยิงปืนในที่สาธารณะ ส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย
ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า วันนี้ผู้ก่อเหตุเดินทางมาหาภรรยาและก่อเหตุยิงปืนถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกช่วงเที่ยงยิงเข้าไปในโรงงาน 4 นัด พร้อมกับใช้อาวุธปืนตีหัวภรรยา มีการแจ้งตำรวจให้ไปตรวจสอบ แต่เมื่อไปถึงผู้ก่อ้เหตุขับรถกระบะออกไปแล้ว ตำรวจพยายามตามหาเพราะกลัวว่าจะเกิดเหตุบานปลาย จนกระทั่งช่วงเย็นได้ย้อนกลับมาที่โรงงานอีกครั้งและใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในโรงงานอีก 2 นัด แต่ครั้งนี้ตำรวจมาทันเหตุการณ์จึงควบคุมตัวเอาไว้ได้
