อีกไม่นานเขาจะมารับแล้ว! พลทหารบอกแม่ "เขาจะเอาไปอยู่ด้วย" ก่อนคว้าปืนระเบิดขมับลาโลก(คลิป)

12 ต.ค. 2563 - 00:38 น.

อีกไม่นานเขาจะมารับแล้ว! พลทหารบอกแม่ “เขาจะเอาไปอยู่ด้วย” ก่อนคว้าปืนระเบิดขมับลาโลก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 11 ต.ค.2563 พ.ต.ท.วัชรพล ลาดบัวผัน รองผกก.(สอบสวน) สภ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ รับแจ้งเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพัก ต.บึงโขงหลง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ จึงประสานแพทย์รพ.บึงโขงหลง แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.จามร อันดี ผกก.สภ.บึงโขงหลง ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยบึงโขงหลง ฐานภูลังกา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบศพพลทหารชัยพร อายุ 27 ปี สังกัดกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 3 จังหวัดสกลนคร นอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้าขมับขวา กระสุนทะลุออกขมับซ้าย มีอาวุธปืนไทยประดิษฐ์บรรจุกระสุนขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่ที่แขนขวา


สอบสวนแม่ผู้ตาย อายุ 56 ปี ให้การว่า ลูกชายเป็นทหารเกณฑ์อยู่ที่จ.สกลนคร มา 1 ปีกว่าแล้ว เนื่องจากติดคดีความจึงต้องไปเป็นทหารล่าช้า ปกติมีอะไรจะไม่ค่อยพูดกับพ่อแม่จะเก็บไว้คนเดียว แต่ก็ได้ยินลูกสาวซึ่งเป็นน้อง เล่าให้ฟังว่า

พลทหารยิงตัว

 

ลูกชายชอบนำอาวุธปืนมาถ่ายภาพแล้วทำท่าจะยิงตัวเองที่ศีรษะ และก็เคยได้ยินลูกบ่นว่ามีคนอยากให้เขาไปอยู่ด้วย และจะมารับอีกไม่นานนี้ คงเกิดความเครียดหวาดระแวงแต่ไม่ยอมระบายเล่าให้ใครฟัง ส่วนตัวก็ไม่อยากจะเชื่อว่าลูกชายจะคิดสั้นและตัดสินใจฆ่าตัวตายแบบนี้ ”

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ทุกปัญหามีทางออก ใครกำลังประสบปัญหา โทรปรึกษา
สายด่วน 1323

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อีกไม่นานเขาจะมารับแล้ว! พลทหารบอกแม่ "เขาจะเอาไปอยู่ด้วย" ก่อนคว้าปืนระเบิดขมับลาโลก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง