วิศวกรผงะโดนปืนจี้หัว! หนุ่มหัวร้อนปาดหน้าขวางกลางถนน เบรกรถเสียงดังหวิดสิ้นชีพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 27 ต.ค.2563 จากกรณีเพจ Pakkret CCTV เผยแพร่คลิปวงจรปิดเหตุการณ์ชายขับขี่รถจักรยานยนต์ ปาดหน้าขวางรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์กลางถนน ก่อนลงจากรถมาชักปืนข่มขู่ชายคนขับแล้วเกิดมีปากเสียงกัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเรื่องนี้ นายจักกริช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี วิศวกรบริษัทเอกชน คนขับรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า คืนวันที่เกิดเหตุตนไปทำธุระแถว ถนนเลี่ยงเมืองสามัคคี-ปากเกร็ด หลังทำธุระเสร็จใช้เส้นทางถนนติวานนท์ มุ่งหน้าห้าแยกปากเกร็ดเพื่อกลับบ้านพัก เมื่อมาถึงบริเวณปากทางเข้ารพ.ชลประทาน ก็พบรถจักรยานยนต์คู่กรณีขับอยู่ในช่องเลนกลาง

“แต่เนื่องจากรถผมขับมาด้วยความเร็วจึงได้เบรกกระทันหันจนเกิดเสียงดังขึ้น ทำให้คู่กรณีไม่พอใจหันมามองที่รถผม แต่ก็ไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้น ผมก็ขับรถไปตามเส้นทางตามปกติจน กระทั่งมาถึงห้าแยกปากเกร็ด ผมขับรถเลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าท่าน้ำปากเกร็ดก่อนจะกลับรถเพื่อย้อนกลับเข้าบ้าน เมื่อรถวิ่งมาถึงหน้าสำนักงานเทศบาลนครปากเกร็ด ปรากฎว่าคู่กรณีได้แซงปาดหน้าอย่างกระชั้นชิดจนเบรกรถไม่ทันทำให้พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์”

หัวร้อนชักปืนขู่

 

นายจักรกริช กล่าวต่อว่า หลังจากนั้นชายคู่กรณีลงจากรถพร้อมชักอาวุธปืนออกมาจากเอวเดินเข้ามาหาแล้วดึงประตูรถใช้อาวุธปืนจ่อเข้ามาที่ศีรษะพร้อมกับพูดว่า “มึงขับรถชนกูทำไม” ระหว่างนั้นก็มีรถเก๋งสีดำอีกคันมาจอดประกบด้านข้าง ก่อนที่คนขับจะลงมาทุบใส่หน้ารถตนแล้วเดินอ้อมท้ายรถเข้ามาชกต่อยที่ใบหน้าหลายครั้ง จากนั้นมีผู้หญิงลงจากรถมาห้ามชายดังกล่าวแล้วขึ้นรถขับหลบหนีไป ขณะชายคู่กรณียิงปืนขึ้นฟ้าแต่กระสุนขัดลำกล้อง ทำให้สไลด์ปืนอยู่ 2-3 ครั้งแต่ปืนก็ขัดลำอีกจึงเก็บปืนแล้วขับรถหนีไป

หัวร้อนชักปืนขู่

 

“หลังจากเกิดเหตุผมไปแจ้งความตำรวจ สภ.ปากเกร็ด เพื่อให้ช่วยติดตามตัวชายที่ก่อเหตุทั้ง 2 คนมาดำเนินคดี ซึ่งผมมองว่าเป็นการกระทำที่อุกอาจมากไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ถ้าผมเป็นคนอารมณ์ร้อนไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากการไม่พอใจที่ผมขับรถตามหลังรถจักรยานยนต์แล้วเบรกรถกระทันหัน เพราะผมไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใครอย่างแน่นอน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน