ฮือประชาทัณฑ์ผัว! เห็นเป็นคน ธรรมะธัมโม ไม่น่าเชื่อตบะแตกหึงเมีย ก่อคดีพิศวาสฆาตกรรม

วันที่ 13 พ.ย.2563 จากกรณี ตำรวจจับกุม นายบัญญัติ อายุ 60 ปี ใช้ท่อนเหล็กยาวทุบทำร้ายภรรยา อายุ 52 ปี ภรรยาขณะนั่งกินข้าวอยู่ในครัวหลังบ้านจนเสียชีวิต สาเหตุเนื่องจากหึงหวง เหตุเกิดช่วงเช้าที่ผ่านมา ในพื้นที่ ต.หนองบัว อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดคดีนี้ พ.ต.ท.อภิศักดิ์ แสงดาว สารวัตร(สอบสวน) สภ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ พร้อมกำลังตำรวจสายตรวจและฝ่ายสืบสวนกว่า 20 นาย ควบคุมตัวนายบัญญัติ กลับไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังบ้านพัก ท่ามกลางความโกรธแค้นของญาติพี่น้องผู้เสียชีวิต และชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างพากันมารอดูการทำแผนจำนวนมาก

โดยทันทีที่เจ้าหน้าที่นำตัวนายบัญญัติ ลงจากรถเดินเข้าไปถึงบริเวณข้างบ้านเท่านั้น ญาติผู้เสียชีวิตก็พยายามจะเข้าประชาทัณฑ์ โดยเฉพาะพี่สาวผู้ตาย ซึ่งยังทำใจไม่ได้เดินตรงเข้าใช้มือตีที่หมวกกันน็อกด้วยอารมณ์ความโกรธแค้น เจ้าหน้าที่ต้องรีบกันตัวออก ขณะเดียวกันทั้งญาติพี่น้องและชาวบ้านที่มารอดูการทำแผนก็ตะโกนสาปแช่ง จิตใจทำด้วยอะไร ขนาดคนนั่งกินข้าวอยู่ก็ยังกล้าทำโหดเกินมนุษย์

ฮือประชาทัณฑ์

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่คุมตัวไปทำแผนภายในบ้าน จุดหยิบท่อนเหล็กแล้วเดินถือไปกระหน่ำตีภรรยา ขณะนั่งกินข้าวอยู่ในครัว 1 ครั้ง โดยภรรยาพยายามต่อสู้และวิ่งหนีแต่สู้แรงสามีไม่ไหวล้มลงแล้วถูกสามีใช้เข่ากดทับลำคอแล้วใช้ท่อนเหล็กกระหน่ำตีซ้ำอีกหลายครั้งจนแน่นิ่ง จากนั้นถือท่อนเหล็กเดินออกไปทางหน้าบ้านไปซ่อนตัวในป่ามันใกล้วัดนางาม ก่อนจะประสานผู้ใหญ่บ้านให้พาเข้ามอบตัว

ฮือประชาทัณฑ์

 

ขณะที่ชาวบ้านต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ปกติเห็นนายบัญญัติเป็นคนธรรมะธัมโม ไม่ค่อยพูด ไม่คิดว่าจะฆ่าเมียตัวเองได้อย่างโหดเหี้ยมขนาดนี้ หลังทราบข่าวตอนแรกต่างก็ตกใจ หลังทำแผนเจ้าหน้าที่นำตัวนายบัญญัติ กลับไปสอบสวนเพิ่มเติม เบื้องต้นแจ้ง 2 ข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย และกระทำความรุนแรงในครอบครัว” ก่อนส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน