สุดท้ายเป็นเรื่องจริง! นศ.สาวใช้พื้นที่ม็อบร้องถูกรุมขืนใจ เผยเหมือนตกนรก 7 คน 5 คืน

3 ธ.ค. 2563 - 20:18 น.

จากกรณีที่โลกออนไลน์เผยแพร่ภาพของเด็กสาวรายหนึ่ง ยืนถือป้ายเขียนว่า “ช่วยหนูด้วย หนูโดนรุมโทรม 7 ต่อ 1 กักขังหน่วงเหนี่ยว 5 คืน 5 วัน รู้ตัวคนร้ายแต่คดีเงียบ ขอพื้นที่ความเป็นธรรมหน่อยนะคะ” จากนั้นผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง อ้างว่า เป็นคนในภาพได้โพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “หนูคือคนในรูปเองค่ะ ไม่มีใครช่วยไม่มีใครสนใจคดีเล็กๆ แบบนี้หรอกค่ะ สภาพจิตใจตอนนี้หนูก็อยากตาย ขอบคุณนะคะที่สนใจคดีหนูแบบนี้ ก่อนหน้านี้ หนูขอความช่วยเหลือทุกทาง แต่ไม่มีใครมาสนใจหนูเลย ไม่มีแม้แต่คำปลอบใจ มีแต่ซ้ำเติม หนูอาจจะไม่ดัง หนูอาจจะไม่มีชื่อเสียงเงินทอง แต่หนูเป็นคนคนนึงนะคะ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หลังตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเซียลแล้วนั้น ผู้สื่อข่าวตรวจสอบพบว่าเหตุที่นักศึกษาสาวคนดังกล่าวออกมาเรียกร้องขอความยุติธรรมนั้น เกิดขึ้นในโรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จึงได้ติดต่อ พ.ต.อ.ศิวัช ศรีวิชัย ผกก.สภ.บางกรวย เพื่อสอบถามถึงเหตุดังกล่าว

พ.ต.อ.ศิวัช เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา เวลา 23.30 น. น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย โดยให้การอ้างว่า เมื่อวันที่ 26 พ.ย.63 เวลา 09.00 น. นายต้น (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ซึ่งอ้างว่าเป็นช่างภาพและเคยติดต่อทำงานกันมาก่อน ได้ติดต่อให้ น.ส.เอ รับงานไปถ่ายแบบเซ็กซี่ในราคา 5 แสนบาท โดยนัดหมายให้ไปพบกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ใน อ.บางกรวย

เมื่อ น.ส.เอ ไปถึงโรงแรมเวลา 21.00 น. ก็พบกับ นายต้น ที่ห้องพักและถูก นายต้น ใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ต่อมาในเวลา 01.00 น.วันที่ 27 พ.ย.63 นายต้น ได้บังคับให้ น.ส.เอ มุดลอดฉากกันห้องไปอีกห้องที่อยู่ติดกัน ซึ่งในห้องนั้นมีชายฉกรรจ์อยู่อีก 5 คน ก่อนที่ น.ส.เอ จะถูกชายฉกรรจ์ทั้ง 5 คนรุ่มขืนใจ หลังจากนั้น นายต้น ก็บังคับให้ น.ส.เอ มุดกลับไปที่ห้องแรกแล้วข่มขืนซ้ำอีก

จนกระทั่งเช้าต่อมา เวลา 07.00 น.วันที่ 27 พ.ย.63 น.ส.เอ ได้ขอ นายต้น ไปสอบที่มหาวิทยาลัย โดย นายต้น ยินยอมให้ไป และข่มขู่ว่าถ่ายคลิปเอาไว้ ถ้า น.ส.เอ ไม่กลับมาจะนำภาพไปเผยแพร่ หลังสอบเสร็จเวลา 13.00 น. น.ส.เอ จึงเดินทางกลับมาที่โรงแรมแห่งเดิมใน อ.บางกรวย ตามที่ นายต้น ขู่บังคับไว้ จากนั้น นายต้น ก็พา น.ส.เอ เดินทางไป จ.เพชรบุรี แล้วเข้าพักใน อ.บ้านแหลม พร้อมกับลงมือข่มขืนอีกหลายครั้ง ต่อมาเมื่อวันที่ 29 พ.ย.63 เวลา 16.00 น.นายต้น ได้พา น.ส.เอ มาซื้อของที่ จ.สมุทรสงคราม น.ส.เอ จึงได้หาจังหวะหลบหนี นายต้น และเดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.บางกรวย

พ.ต.อ.ศิวัช กล่าวต่อว่า จากภาพที่มีการแชร์ในโซเซียลที่มีหญิงสาวถือป้ายแจ้งว่าถูกข่มขืนนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบพบว่าเหตุเกิดในพื้นที่ สภ.บางกรวย หลังได้รับแจ้งความเมื่อวันที่ 29 พ.ย.63 พนักงานสอบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบห้องพักทั้ง 2 ห้องในโรงแรม ที่หญิงสาวแจ้งว่าถูกข่มขืน รวมทั้งสอบปากคำพนักงานของโรงแรมในวันเกิดเหตุ และสอบปากคำผู้เสียหายแล้วในเบื้องต้น จึงได้ส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ ร.พ.พระนั่งเกล้า ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างรอผลตรวจร่างกายของผู้เสียหาย ซึ่งตำรวจไม่ได้ล่าช้าหรือนิ่งนอนใจ นอกจากนี้ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุตามวันเวลาที่ผู้เสียหายแจ้งเพื่อรวมรวมไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้ว

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สัมภาษณ์ น.ส.เอ ถึงเรื้องราวที่เกิดขึ้น โดย น.ส.เอ เปิดเผยว่า ตนถูกกลุ่มคนร้ายลงมือข่มขืนในรอบแรก 5 คน และในรอบสองอีก 2 คน รวมแล้วถูกข่มขืนทั้งหมด 7 คน โดยตนเป็นนักศึกษา และยังรับงานเป็นนางแบบถ่ายแบบทั่วไป ก่อนจะมาถูกคนร้ายออกอุบายว่าจ้างให้ไปถ่ายแบบเซ็กซี่ในราคาหลักแสน โดยนัดมาที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.บางกรวย ซึ่งเมื่อถึงเวลานัดหมายตนได้ให้แฟนหนุ่มไปส่งที่โรงแรม แล้วแฟนหนุ่มก็เดินทางไปทำธุระต่อ จากนั้นตนก็ถูกคนร้ายหลอกล่อให้ตนดื่มน้ำผลไม้และนม ซึ่งตนไม่ยอมดื่มเพราะระวังตัวเองอยู่แล้ว ทำให้คนร้ายไม่พอใจ ใช้กำลังลวนลามทางเพศ และบังคับข่มขืน ซึ่งเมื่อตนขัดขืนก็จะถูกทำร้ายร่างกาย ตอนแรกที่รับงานก็รู้ว่าถ่ายแนวเซ็กซี่ แต่ไม่คิดว่าจะต้องมาถูกกระทำเยี่ยงนี้

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า หลังถูกข่มขืนที่ อ.บางกรวย คนร้ายได้พาตนไปข่มขืนที่ จ.เพชรบุรี ถูกขังอยู่ 3 วัน 2 คืน นอกจากนี้ตนยังถูกข่มขู่ว่าถ้าตุกติกจะเอาคลิปที่ถ่ายไว้ไปประจานในโลกโซเซียลอีกด้วย ส่วนสาเหตุที่ทำให้กล้าออกมาเรียกร้องและใช้พื้นที่ม็อบสร้างจุดสนใจนั้น เป็นเพราะแฟนหนุ่มคอยให้กำลังใจและให้แจ้งความดำเนินคดีเอาผิดกับกลุ่มคนร้ายทั้งหมด

ซึ่งในตอนนี้ได้แจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สภ.บางกรวย เพียงโรงพักเดียว ส่วนที่ จ.เพชรบุรี ที่เกิดเหตุอีกจุดนั้นตนยังไม่ได้เข้าแจ้งความ แต่ได้ให้รายละเอียดกับทางตำรวจไปหมดแล้ว เพราะที่ จ.เพชรบุรี ถูกข่มขืนตั้งแต่เวลา 20.00-06.00 น. ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ตนไปตรวจร่างกายแล้วและอยู่ระหว่างรอผล แต่ที่ตนโชคร้ายคือการได้รับโรคติดต่อมาด้วย รวมถึงช่องคลอดฉีกขาดเป็นแผล แถมตอนนี้ตนยังถูกแบลค์เมล์ให้โอนเงินให้ชาย 3 คนที่ข่มขืนด้วย จึงทำให้ตนรู้ชื่อ นามสกุล ของกลุ่มคนร้ายทั้ง 3 คน ซึ่งตนจำหน้าและสามารถชี้ตัวได้

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดท้ายเป็นเรื่องจริง! นศ.สาวใช้พื้นที่ม็อบร้องถูกรุมขืนใจ เผยเหมือนตกนรก 7 คน 5 คืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง