สาวจี้ตร.ลากคอหนุ่มลูกเศรษฐียัดคุก เมาหื่นฉุดขึ้นเก๋งพยายามขืนใจช้ำทั้งตัว โทรเคลียร์เอาเงินฟาดหัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 3 ธ.ค.2563 น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี บ้านอยู่ จ.ขอนแก่น เข้าร้องเรียนผู้สื่อข่าว ขอให้ช่วยติดตามคดี หลังถูกชายหนุ่มฉุดขึ้นรถเก๋งแล้วพยายามขืนใจ โดยเข้าแจ้งกับตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหาร ไว้แล้วแต่ชายหนุ่มคนนี้เป็นผู้มีอิทธิพลกลัวจะเป็นมวยล้ม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น.ส.เอ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุได้ไปเที่ยวที่จ.มุกดาหาร แล้วเพื่อนพาไปสถานบันเทิงในตัวเมืองมุกดาหาร จากนั้นไปนั่งกินข้าวในเทศบาลระหว่างนั้นมีนายอ๊อฟ ที่รู้จักกันในสถานบันเทิง ขับรถเก๋งฮอนด้ามาจอดรถหน้าร้านแล้วไลน์มาให้ออกไปหาหน้าร้าน เมื่อออกไปก็เจอนายอ๊อฟชวนให้เข้าไปนั่งคุยในรถ เห็นว่าอยู่หน้าร้านไม่น่าจะเกิดเรื่องอะไรจึงเข้าไปคุยด้วย

แต่ปรากฎว่า พอเข้าไปนั่งในรถ นายอ๊อฟกลับขับรถออกไปอย่างรวดเร็วจนถึงบริเวณที่สองข้างทางเป็นป่าและมืดมาก คาดน่าจะห่างจากร้านประมาณ 5 ก.ม. เมื่อรถจอดหนูก็เปิดประตูรถวิ่งหนี แต่นายอ๊อฟวิ่งตามไปจับตัวได้แล้วลากกับมาขึ้นรถพยายามจับถอดเสื้อผ้าจะขืนใจแต่ไม่สำเร็จ เพราะหนูพยายามร้องขอความช่วยเหลือและดิ้นรนเอาตัวรอด จนกระทั่งแม่โทรศัพท์มาหาพอดี จึงบอกแม่ว่ากำลังถูกผู้ชายฉุดมาข่มขืน ทำให้นายอ๊อฟยอมปล่อยตัว จากนั้นได้ไปแจ้งความ เพราะคนแบบนี้ต้องติดคุกไม่ต้องไปก่อเหตุกับคนอื่นๆอีก หลังให้ปากคำกับตำรวจเรียบร้อยแล้ว ตำรวจส่งตัวไปตรวจร่างกายที่รพ.มุกดาหาร จากนั้นครอบครัวเดินทางจากขอนแก่นมารับกลับมาบ้าน”

 

ฉุดขืนใจสาว

 

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า ได้ปรึกษากับครอบครัวแล้วว่า จะเอาเรื่องกับนายอ๊อฟให้ถึงที่สุด แต่กลัวว่าจะเป็นมวยล้มเพราะทราบจากเพื่อนๆว่า นายอ๊อฟเคยก่อคดีแต่ไม่เคยถูกจับ เพราะครอบครัวมีฐานะและเป็นขาใหญ่มีอิทธิพลในพื้นที่ ในขณะเดียวกันนายอ๊อฟ ได้ติดต่อพูดคุยพร้อมยอมรับผิด จะเอาเรื่องหรือจะเอาเงินเท่าไหร่จะจ่ายให้ แต่อย่าแจ้งความเพราะกลัวพ่อแม่หัวใจวาย แต่ตนและครอบครัวขอให้ตำรวจติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายให้ได้โดยเร็ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน