อย่าหาทำ! สุดท้ายคุกทั้งคู่ หนุ่มกลัวเมียด่า-สาวใหญ่กลัวเจ้าหนี้ โผล่ขึ้นโรงพักกุเรื่องโจรปล้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 3 ธ.ค.2563 พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 พ.ต.อ.นพรัตน์ สินมา รองผบก.น.3 พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี สั่งการให้ พ.ต.ท.นิเวชร์ งามลาภ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.วรวุฒิ อินทร์โสม สว.สส.สน.มีนบุรี พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวนติดตามตัวนายปฐวี อายุ 23 ปี และ นางวรรณี อายุ 44 ปี มาสอบสวนอย่างละเอียดและหาความจริง หลังทั้งคู่ต่างพากันเข้าแจ้งความว่าถูกชิงทรัพย์ แต่พบพิรุธหลายอย่าง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยนายปฐวี บ้านอยู่เขตมีนบุรี เข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมา ระบุว่าขณะขับขี่รถจักรยานยนต์มาถึงบริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิตรสเด็ด ระหว่างซอยสุวินทวงศ์ 32 ถนนคุ้มเกล้า มีคนร้ายเป็นชาย 3 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้าประกบแล้วใช้อาวุธปืนข่มขู่ บังคับเอาเงินสด 300 บาทแล้วหลบหนีไป เมื่อเจ้าหน้าที่เค้นสอบความจริง

 

กุเรื่องโจรปล้น

 

” ทำให้นายปฐวี ยอมรับสารภาพว่า นำเงิน 300 บาทไปใช้หนี้เพื่อนแล้วไม่เหลือเงินกลับบ้าน กลัวว่าจะทะเลาะกับภรรยาจึงเข้าแจ้งความเท็จว่าถูกปล้น เพื่อเอาใบแจ้งความไปให้ภรรยาดู ”

ส่วนนางวรรณี บ้านอยู่เขตมีนบุรี และเข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมาเช่นกัน เข้าแจ้งความระบุว่า ขณะจอดรถยนต์ริมถนนแล้วกำลังเดินไปร้านสะดวกซื้อ บริเวณแยกบาแล มีชายวัยรุ่นชาย 2 คนสวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน เข้ามากระชากกระเป๋าภายในมีเงินสด 90,000 บาทและเอกสารต่างๆหลบหนีไป

 

กุเรื่องโจรปล้น

 

” เมื่อถูกเค้นสอบจึงยอมรับสารภาพ กู้ยืมเงินมาแล้วไม่มีจ่ายเจ้าหน้าที่ จึงมาแจ้งความเพื่อไปบอกเจ้าหนี้ว่าโดนคนร้ายวิ่งราวเอาเงินที่จะใช้หนี้ไปหมดแล้ว ”

จากนั้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากับ นายปฐวี และ นางวรรณี ข้อหาแจ้งความเท็จส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน