สืบโพธิ์ทอง รวบพ่อค้ายาหน้าเก่า เคยถูกจับปี 56 ก่อนหวนกลับรันวงการ

7 ธ.ค. 2563 - 18:08 น.

ตำรวจสภ.โพธิ์ทอง ตามรวบพ่อค้ายาบ้าหน้าเดิม เคยถูกรวบเมื่อปี 2556 ติดคุกอยู่ 2 ปี ก่อนกลับมาเข้าวงการอีกครั้ง แต่ก็ไม่รอดถูกชาวบ้านแจ้งจับ หนังม้วนเดิม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 2563 ที่สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง พ.ต.อ.ประเสริฐ หนูดี ผกก.สภ.โพธิ์ทอง พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณัฐวัฒน์ พูลอำไภร์ รองผกก.สส.และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.โพธิ์ทอง จับกุมนายเสนีย์ หรือไนท์ สมบุญ อายุ 30 ปี พร้อมของกลางไอซ์ 3.84 กรัม และยาบ้า 20,017 เม็ด จับได้ที่บ้านเลขที่ 78 ม.6 ต.สามง่าม อ.โพธิ์ทอง

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งชาวพลเมืองดีว่ามีบุคคลต้องสงสัยอาจจะค้ายาเสพติด จึงทำการสืบสวนหาเบาะแสและไปตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าวพบผู้ต้องหานั่งอยู่บริเวณเล้าไก่ จึงทำการตรวจค้นพบไอซ์จำนวนหนึ่งบรรจุอยู่ในถุงซิปล็อกสีขาวซุกซ่อนไว้ในกระปุกยา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากการตรวจสอบโดยรอบพบว่าบริเวณพื้นดินใกล้กำแพงบ้านมีรอยถูกขุด จึงขุดหน้าดินออกพบห่อพลาสติกสีขาว 2 ห่อ พันผ้าด้วยเทปกาวสีเหลือง ภายในเป็นยาบ้ากว่า 2 หมื่นเม็ด เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมตรวจยึดของกลางทั้งหมดไปสอบสวนที่สภ.โพธิ์ทอง

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ของกลางทั้งหมดเป็นของตนเอง แต่ผู้ต้องหาไม่ยอมให้การซัดทอด หรือรายละเอียดใด ๆ ที่จะใช้ในการขยายผล โดยผู้ต้องหามีประวัติถูกต้องโทษในคดีครอบครองและจำหน่ายยาบ้าเมื่อปี 2556 ถูกจำคุก 2 ปี และได้หวนคืนกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก

เบื้องต้นได้ควบคุมตัวดำเนินคดีในข้อหา “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย” และจะทำการสืบสวนและขยายผลผู้ร่วมขบวนการ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สืบโพธิ์ทอง รวบพ่อค้ายาหน้าเก่า เคยถูกจับปี 56 ก่อนหวนกลับรันวงการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง