พบชาย60 สักเสือเผ่น หนุมาน นอนดับปริศนาคาป้ายรถเมล์ ตร.หวั่นโควิด เร่งพิสูจน์

8 ม.ค. 2564 - 16:32 น.

พบชาย60 สักเสือเผ่น หนุมาน นอนดับปริศนาคาป้ายรถเมล์ หน้าวัดทินกร ถ.พิบูลสงคราม ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี ตร.หวั่นโควิด เร่งพิสูจน์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 ม.ค. 2564 ร.ต.อ.สายทอง วงษ์ชา รอง สว.(สอบสวน).สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่ป้ายรถเมล์ หน้าวัดทินกร ถ.พิบูลสงคราม ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงรายงาน พ.ต.อ.วนัสชัย ยิ่งยงสมสวัสดิ์ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี ทรายก่อนประสาน แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ พื้นฟุตปาธ หลังม้านั่งหิน ป้ายรถป้ายรถเมล์ เจ้าหน้าที่พบร่าง นายทัศนัย เผือกมุ่ย อายุ 60 ปี ชาว อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี นอนเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง สภาพสวมหน้ากากอนามัย สวมเสื้อยืดแขนสั้นและเสื้อคลุมสวมทับ นุ่งกางเกงขายาว เนื้อตัวเปรอะเปรื้อนมอมแมม มีรอยสักหนุมานและเสือเผ่นที่กลางอก ตรวจสอบในเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย ไม่พบสิ่งของมีค่านอกจากไม้เท้าและบัตรประชาชนผู้ตาย

แม่ค้าในบริเวณดังกล่าว ให้การว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนเร่ร่อนในละแวกดังกล่าว มักชอบเดินขอเงินคนทั่วไปเพื่อเอาไปซื้อสุรามาดื่มกิน และจะอาศัยหลับนอนที่บริเวณป้ายรถประจำทางหรือหน้าร้านสะดวกซื้อเป็นประจำ

พ.ต.อ.วนัสชัย ยิ่งยงสมสวัสดิ์ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่า ในเบื้องต้นไม่พบว่าผู้ตายมีร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายใดๆ หรือเสียชีวิตด้วยสาเหตุใดกันแน่ ซึ่งคงต้องรอผลตรวจของแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์อีกครั้ง แต่เพื่อความไม่ประมาทว่าผู้เสียชีวิตเสียชีวิตจากสาเหตุอะไร หรือเกี่ยวข้องกับโรคไวรัสที่กำลังระบาดอยู่หรือไม่ จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องระมัดระวังในการเข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิตรายนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พบชาย60 สักเสือเผ่น หนุมาน นอนดับปริศนาคาป้ายรถเมล์ ตร.หวั่นโควิด เร่งพิสูจน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง