สยองคาห้องกลางกรุง เจอร่างหนุ่มสาวดับ 2 อีก2คนนอนสาหัส ตร.เร่งสอบ

13 ม.ค. 2564 - 20:44 น.

สยองคาห้องกลางกรุง เจอร่างหนุ่มสาวสิ้นใจ หญิง-ชาย อีกคนนอนหายใจรวยริน ตร.เร่งสอบพบเป็นพ่อค้าแม่ค้าขายอาหาร ระดมตรวจสอบหาสาเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 13 ม.ค. พ.ต.ท.ศุภกร เลาหทวีโชค สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในห้องพักและมีคนอาการทุรนทุราย ขอความช่วยเหลือ ภายในห้องพักซอยลาดพร้าววังหิน 7 แยก 5 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์ รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 5 ชั้น ห้องที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 3 ภายในห้องพบศพและผู้บาดเจ็บอยู่ในห้องรวม 4 คน บนเตียงฟูกที่นอนพบร่างหญิง 1 ราย ทราบชื่อน.ส.สุวรรณี อายุ 27 ปี หายใจรวยริน พร้อมชายหนุ่มอีก1ราย เจ้าหน้าที่รีบนำส่งตัวโรงพยาบาลเปาโลโชคชัย


ขณะที่ข้างเตียงพบศพชายเสียชีวิตนอนแน่นิ่งอยู่ข้างขวดเบียร์ทราบชื่อนายพารวย อายุ 27 ปี ที่บริเวณปลายเท้ามีศพผู้หญิงอีก 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.ปรีดาภรณ์ อายุ 30 ปี เสียชีวิตเช่นกัน เจ้าหน้าที่จึงแจ้งแพทย์มาร่วมชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ โดยในห้องไม่มีการรื้อค้น

จากการสอบสวนเจ้าของห้องเช่าที่เกิดเหตุให้การว่า นายพารวยกับน.ส.สุวรรณีเป็นสามีภรรยากันมีลูกด้วยกัน 3 คน ทั้งคู่มีอาชีพค้าขาย ส่วนศพผู้ตายอีกคนหนึ่งนั้น ไม่รู้จักโดยทั้งสองมาเช่าห้องเมื่อเดือนเม.ย.ปี 63 ทั้งสองมีอาชีพค้าขายอาหาร แต่ไม่ทราบว่ามีพฤติกรรมเกี่ยวกับการเสพยาเสพติดหรือไม่ พอทราบเรื่องก็รู้สึกตกใจมาก

รายงานข่าวแจ้งว่า ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงห้องที่เกิดเหตุ พบหญิงสาวคนหนึ่งถือถุงบางอย่างและเดินสวนออกจากห้องไปอย่างรวดเร็ว โดยตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาสอบสวนถึงสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สยองคาห้องกลางกรุง เจอร่างหนุ่มสาวดับ 2 อีก2คนนอนสาหัส ตร.เร่งสอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง