ยิงเดือดกลางถนน! เห็นจะๆคาตาสาวขับเก๋งมีหนุ่มนั่งข้าง รัวสนั่นหมดแม็ก

20 ม.ค. 2564 - 18:42 น.

เห็นจะๆคาตา สาวขับเก๋งมีหนุ่มนั่งมาด้วยอยู่ในซอยโรงแรม ขับรถไล่ตามทัน ชักปืนรัวยิงหนุ่มวิ่งหนีตายเข้าป่าหญ้าเสียงสนั่น โดนไป 3 นัดเจ็บหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 20 ม.ค.2564 ร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ปากซอยมิตรบ้านกลางสอง หมู่ 2 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ชาติภัทร พิเนตรบูรณะ ผกก.สภ.สวนพริกไทย ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู็ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบชายนั่งฟุบอยู่กลางถนน มีบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงเข้าแขนขวา และ เท้าขวา รวม 3 นัด หน่วยกู้ภัยรีบช่วยเหลือทำแผลเบื้องต้น ก่อนตัวส่งยัง รพ.ปทุมธานี ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุจินต์ อายุ 35 ปี จากการตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่เกลื่อนถนน รวม 9 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนพยาน ให้การว่า ขณะจะเข้าไปที่อู่ซ่อมท่อไอเสียใกล้ที่เกิดเหตุ เห็นรถยนต์เก๋ง 2 คันขับไล่กันจากหน้าโรงแรม คันแรกเป็นรถโตโยต้า ยาริช สีขาว มีผู้หญิงเป็นคนขับ และมีผู้ชายที่ถูกยิงนั่งมาด้วย ส่วนอีกคันเป็นรถเก๋งโตโยต้า อัลติส ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ตอนแรกนึกว่าหยอกล้อกัน จนกระทั่งรถเก๋งยาริชถอยมาจอดหน้าซอยมิตรบ้านกลาง

“จากนั้นชายคนเจ็บรีบเปิดประตูรถวิ่งหนีลนลานลงไปพงหญ้ามีน้ำท่วมขังข้างอู่ ส่วนชายขับเก๋งอัสติสก็เปิดประตูรถลงเอาปืนไล่ยิงรัวเสียงดังสนั่นจนหมดแม็ก ก่อนขึ้นรถขับตามรถหญิงสาวออกไปทางปากซอย ขณะที่ชายคนเจ็บออกมาขอความช่วยเหลือบริเวณหลังอู่แล้วซึ่งมีคนอยู่หลายคน

 

หึงไล่ยิงโหด

 

ด้าน พ.ต.อ.ชาติภัทร เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนสาเหตุ โดยให้ฝ่ายสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบพยานที่เกิดเหตุรวมทั้งผู้บาดเจ็บด้วย เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุยิงกันครั้งนี้ เชื่อว่าอาจจะเป็นเรื่องชู้สาว หึงหวงกัน ซึ่งจะได้เร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยิงเดือดกลางถนน! เห็นจะๆคาตาสาวขับเก๋งมีหนุ่มนั่งข้าง รัวสนั่นหมดแม็ก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง