พบแล้ว! 2หนุ่มทหาร-ตร. หายปริศนา เขื่อนแม่ประจันต์ สลดศพอืดกอดกัน

23 ม.ค. 2564 - 09:14 น.

เจอแล้ว 2หนุ่ม ทหาร-ตำรวจ หลังหายปริศนา เขื่อนแม่ประจันต์ พบเป็นศพอืดร่างกอดกันห่างจากฝั่งประมาณ 10 เมตร เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลหาสาเหตุการตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองหญ้าปล้อง รับแจ้งเหตุคนจมน้ำสูญหายภายในเขื่อนแม่ประจันต์ ม.6 บ้านไทร ต.หนองหญ้าปล้อง อ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรุดไปตรวจสอบ ทราบชื่อผู้สูญหายคือ จ่าสิบตรี มนตรี เย็นใจ อายุ 29 ปี ทหารสังกัดกองพัน 52 ช.1 รอ. จ.ราชบุรี และ ส.ต.อ.สมบัติ บัวงาม อายุ 29 ปี ตำรวจสังกัดกองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ ตำรวจภูธรยะลา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา ตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น

เจอแล้ว 2หนุ่ม ทหาร-ตำรวจ หลังหายปริศนา เขื่อนแม่ประจันต์ พบเป็นศพอืดร่างกอดกันห่างจากฝั่งประมาณ 10 เมตร

เจอแล้ว 2หนุ่ม ทหาร-ตำรวจ หลังหายปริศนา เขื่อนแม่ประจันต์ พบเป็นศพอืดร่างกอดกันห่างจากฝั่งประมาณ 10 เมตร

ล่าสุดเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 23 ม.ค.2564 พ.ต.ท.บัญญัติ เพิ่มนาค รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.หนองหญ้าปล้อง ได้รับแจ้งจาก นางเจือง ฤทธิ์ล้ำ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 บ้านพุไทร 1 ว่าพบศพ จ่าสิบตรี มนตรี เย็นใจ และ ส.ต.อ.สมบัติ บัวงาม ลอยขึ้นอืดอยู่บริเวณริมเขื่อนแม่ประจันต์ สภาพศพกอดกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีปฏิบัติการค้นหาผู้สูญหายดังกล่าวเป็นเวลากว่า 2 วัน

จากการสอบถาม นางเจือง กล่าวว่า หลังจากที่มีปฏิบัติการค้นหาร่างผู้สูญหายรวมระยะเวลากว่า 2 วันนั้น เมื่อคืนที่ผ่านมาได้ยุติการค้นหาชั่วคราว และมีแผนที่จะทำการค้นหาใหม่ในวันนี้ โดยได้จัดชุดเจ้าหน้าที่เฝ้าสังเกตการณ์ในบริเวณจุดใกล้เคียงตลอดทั้งคืน

นงาเจือง กล่าวต่อว่า กระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 04.50 น.ที่ผ่านมา ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านแจ้งว่าพบศพแล้ว และได้เรียกให้ตนและคณะไปช่วยกันดู ปรากฏว่าเป็นศพของผู้สูญหายจริง โดยในเวลาต่อมา นายไพศาล ช่องผกา นายอำเภอหนองหญ้าปล้อง ได้เดินทางมาร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ไปทำการผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พบแล้ว! 2หนุ่มทหาร-ตร. หายปริศนา เขื่อนแม่ประจันต์ สลดศพอืดกอดกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง