จับยึดรถทุบท่อทิ้ง ตร.แปดริ้วลุยไม่เลิก ระดมกวาดล้างกลุ่มเด็กแว้น

7 ก.พ. 2564 - 22:20 น.

จับไม่เลิก! ตร.เมืองฉะเชิงเทรา ตามล้างบางกลุ่มเด็กแว้น ระดมกวาดล้างใหญ่อีก ยึดจยย.ได้อื้อ 27 คัน คุมตัวทั้งเด็ก-ผู้ใหญ่ ยึดท่อดังทุบทิ้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 7 ก.พ.2564 พ.ต.อ.ณัฐจักร จันลา ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา แถลงผลการระดมกวาดล้างป้องกันปราบปราม (เด็กแว้น) การแข่งขันรถจักรยานยนต์ในทางสาธารณะ ระหว่างวันที่ 5-7 กุมภาพันธ์ 2564 โดย พ.ต.ท.เตชทัต เนตรุวงค์ รองผกก.ป. พ.ต.ท.วีระศักดิ์ บุตรสอน รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.จุมพฏ มัณยาภา รอง ผกก.จร. พ.ต.ต.พลากร ตราชูนิตย์ สวป. พ.ต.ต.สมภพ มาพิงค์ สว.จร. พ.ต.ต.อัณณพ จันทร์ภักดี สว.ธร. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา

ร่วมกันออกตรวจระดมกวาดล้างป้องกันปราบปราม (เด็กแว้น) การแข่งขันรถจักรยานยนต์ในทางสาธารณะ ตามจุดนัดหมาย สวนสาธารณะ ปั๊มน้ำมัน ร้านสะดวกซื้อ ซึ่งได้ดำเนินการกับบุคคลที่มีพฤติกรรมเสี่ยง สามารถตรวจยึดรถจักรยานยนต์ได้ทั้งสิ้น 27 คัน เป็นบุคคลอายุระหว่าง 18-40 ปี จำนวน 19 ราย เยาวชนอายุระหว่าง 12-18 ปี จำนวน 8 ราย


 

แปดริ้วลุยจับแว้น

 

โดยแจ้งข้อความความผิด ท่อเสียงดัง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน อุปกรณ์ส่วนควบไม่ครบถ้วน ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ ดัดแปลงสภาพรถ ไม่แสดงสำเนาคู่มือจดทะเบียน ซึ่งทั้งหมดได้จัดทำประวัติเยาวชนและเชิญผู้ปกครองมารับทราบความผิด อบรมให้คำแนะนำและทำทัณฑ์บนไว้ พร้อมทั้งให้นำหลักฐานทะเบียนรถมาแสดงและนำอุปกรณ์มาเปลี่ยนให้อยู่ในสภาพเดิมก่อนคืนรถของกลางที่ตรวจยึดไว้ ส่วนท่อไอเสียที่ไม่ได้มาตรฐาน (ท่อเสียงดัง) เจ้าหน้าที่ขอเก็บไว้เพื่อนำมาทำลายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับยึดรถทุบท่อทิ้ง ตร.แปดริ้วลุยไม่เลิก ระดมกวาดล้างกลุ่มเด็กแว้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง