เพื่อน เผยโพสต์สุดท้าย 'น้องกี้' ระแวงหนัก ผวารถวิ่งผ่าน ก่อนถูกผัวยิงดับ

17 ก.พ. 2564 - 10:25 น.

เพื่อน เปิดโพสต์สุดท้าย น้องกี้ วันวาเลนไทน์ ก่อนถูก เสี่ยร้านเบาะ บุกยิงดับต่อหน้าแม่-ลูก เผย ผู้ตายระแวงหนัก บอกถ้าเกิดอะไรขึ้นฝีมือผัวคนเดียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี นายสุริชัย อังกูรเจริญพร หรือ นิว อายุ 33 ปี เสี่ยเจ้าของร้านรับทำเบาะ ชาวจ.ระยอง ก่อเหตุใช้ปืนขนาด 9 มม. บุกยิง น.ส.จันทร์จิรา (ขอสงวนนามสกุล) หรือ กี้ อายุ 23 ปี ภรรยาของตัวเอง เสียชีวิตที่บ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ อย่างโหดเหี้ยม กระสุนเจาะเข้าบริเวณชายโครง และตามลำตัวรวม 4 นัด จนเสียชีวิตเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เพื่อน เปิดโพสต์สุดท้าย น้องกี้ วันวาเลนไทน์ ก่อนถูก เสี่ยร้านเบาะ บุกยิงดับต่อหน้าแม่-ลูก

เพื่อน เปิดโพสต์สุดท้าย น้องกี้ วันวาเลนไทน์ ก่อนถูก เสี่ยร้านเบาะ บุกยิงดับต่อหน้าแม่-ลูก

วันที่ 17 ก.พ.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา ครอบครัวได้เดินทางมารับศพ น.ส.จันทร์จิรา (ขอสงวนนามสกุล) หรือ กี้ ออกจากโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลยังบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านของผู้เสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัว ขณะชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างพากันเดินทางมาให้กำลังใจครอบครัว และประณามการก่อเหตุของสามีโหดที่บุกยิงภรรยาตัวเองเสียชีวิตต่อหน้าแม่ยาย และลูกติดภรรยาวัย 4 ขวบ เบื้องต้นญาติยังไม่กำหนดวันฌาปนกิจ โดยรอหารือกันอีกครั้ง

น.ส.สุดารัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี เพื่อนสนิทของผู้ตาย กล่าวว่า ช่วงกลางวันก่อนที่น.ส.จันทน์จิราจะถูกสามียิงเสียชีวิต ได้ไปนั่งเล่นที่บ้านตั้งแต่เช้า เพราะปกติน.ส.จันทร์จิราจะพาลูกสาวไปเล่นกับลูกของตนเองบ่อย แต่น.ส.จันทร์จิราก็ไม่เคยเล่าถึงปัญหาในครอบครัวให้ฟัง แค่สังเกตว่าน.ส.จันทร์จิราดูหวาดระแวง เห็นรถวิ่งผ่านถนนก็บอกว่าคล้ายกับรถสามีตัวเอง


“ทั้งยังเคยบอกกับหนูว่า หากเป็นอะไรไปไม่มีใครอื่นนอกจากนายสุริชัย สามีคนเดียวเท่านั้น แต่หนูก็ไม่ได้ถามว่าเพราะอะไร เพราะไม่อยากให้เพื่อนรู้สึกไม่สบายใจ ก็แค่ปลอบเพื่อนว่าอย่าคิดมากไม่มีอะไรหรอก จนประมาณบ่าย 3 โมงกี้ก็ไปรับลูกสาวที่โรงเรียนแล้วกลับบ้าน กระทั่งประมาณ 2 ทุ่มก็ได้ยินข่าวว่า กี้ถูกยิงเสียชีวิต ก็ตกใจมาก ไม่คิดว่าสิ่งที่เพื่อนพูดไว้จะเกิดขึ้นจริง” น.ส.สุดารัตน์ กล่าว

น.ส.สุดารัตน์ กล่าวต่อว่า ปกติน.ส.จันทร์จิราเป็นคนไม่ค่อยพูดหรือระบายอะไรให้ใครฟัง แม้แต่โซเชียลมีเดียก็จะไม่ค่อยโพสต์อะไร แต่เมื่อวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ ก็เห็นน.ส.จันทร์จิราโพสต์ข้อความว่า “สักดอกก็ไม่มี สักทีก็ไม่โดน” ซึ่งก็เป็นปกติ เพราะส่วนใหญ่น.ส.จันทร์จิราจะโพสต์ข้อความขำๆเล่นๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นลางสังหรณ์อะไร แต่จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็อยากให้ตำรวจลงโทษผู้ก่อเหตุถึงที่สุด หากเป็นไปได้อยากให้ประหารชีวิตไปเลย ชีวิตต้องแลกด้วยชีวิตเหมือนกัน

น.ส.จันทร์จิรา (ขอสงวนนามสกุล) หรือ กี้ ผู้ตาย

น.ส.จันทร์จิรา (ขอสงวนนามสกุล) หรือ กี้ ผู้ตาย

ด้าน น.ส.วรรณา (ขอสงวนนามสกุล) พี่สะใภ้ของผู้ตาย กล่าวทั้งน้ำตาว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุ เคยได้ยินแม่พูดให้ฟังว่า ทั้งคู่โทรมาบอกว่ามีปัญหาทะเลาะกันบ่อย ไม่รู้จะอยู่ด้วยกันได้อีกนานแค่ไหน แต่ตนก็ไม่ได้ถามอะไรน้องเพราะไม่อยากให้น้องคิดมาก แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะมาเกิดเหตุการณ์เศร้าสลดแบบนี้ขึ้น ซึ่งครอบครัวรับไม่ได้ เพราะคนเป็นสามีกันหากมีปัญหาก็ควรจะพูดคุยหรือแค่ทะเลาะกันก็น่าจะพอแล้ว ไม่น่าจะก่อเหตุรุนแรงถึงขั้นบุกมายิงถึงบ้านต่อหน้าแม่และลูกสาวของน้องแบบนี้

“รับไม่ได้ ทำกันขนาดนี้ไม่ต้องมาขอขมา เพราะไม่มีวันให้อภัย ก็อยากให้ตายตกตามกันไป อยากให้เขาสูญเสียเหมือนกับที่ครอบครัวต้องสูญเสียน้องเหมือนกัน เพราะหากปล่อยให้ประกันตัวออกมาก็คงจะมาก่อเหตุแบบเดิมซ้ำอีก” น.ส.วรรณา กล่าว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อน เผยโพสต์สุดท้าย 'น้องกี้' ระแวงหนัก ผวารถวิ่งผ่าน ก่อนถูกผัวยิงดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง