รองโฆษกตร. นำทีมจัดโครงการ “ช่างช่วยช่าง ช่างช่วยชาติ” บริการตัดผมฟรีให้ปชช.ย่านบางมด

24 ก.พ. 2564 - 16:08 น.

รองโฆษกตร. นำทีมจัดโครงการ “ช่างช่วยช่าง ช่างช่วยชาติ” บริการตัดผมฟรีแก่ประชาชน และมอบของใช้จำเป็นแก่ ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียง ในพื้นที่ย่านบางมด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 ก.พ.64 ที่สน.บางมด พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษกตร. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ปริญญา เหลืองอุทัย ผกก.สน.บางมด คุณสัมฤทธิ์ ตั้งกิจวุฒิกุล ที่ปรึกษากต.ตร. สน.บางมด สโมสรไลออนอุดมสุข2018 และคณะช่างตัดผมจากบริษัท มะหาคัท จำกัด เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการ “ช่างช่วยช่าง ช่างช่วยชาติ” ในพื้นที่ 88 สน.ทั่วกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมบริการตัดผมฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายให้แก่เด็กนักเรียน พี่น้องประชาชน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้านหน้าสน.บางมด รวมกว่า 200 คน

ทั้งนี้รองโฆษกตร.ได้นำทีมลงพื้นที่ชุมชนย่านบางมด เพื่อให้บริการตัดผมฟรีและมอบของใช้จำเป็น ให้กับกลุ่มสูงอายุ ผู้พิการ และผู้ป่วยนอนติดเตียง ใน 2 ชุมชน ร่วม 4 หลังคาเรือน


ด้านพ.ต.อ.ปริญญา เปิดเผยว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้นอกจากจะได้ช่วยเหลือแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการตัดผม ให้แก่ ข้าราชการตำรวจ และพี่น้องประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 แล้ว ยังถือเป็นการลดช่องว่างระหว่างตำรวจและประชาชน เพื่อให้เป็นไปตามหลักเข้าใจ เข้าถึง และพัฒนา ถือเป็นการประชาสัมพันธ์สร้างความรู้ถึงการแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายให้กับพี่น้องประชาชนอีกด้วย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รองโฆษกตร. นำทีมจัดโครงการ “ช่างช่วยช่าง ช่างช่วยชาติ” บริการตัดผมฟรีให้ปชช.ย่านบางมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง