ไม่ยอมถูกเบิ้ลเครื่องใส่ แฟนใหม่ขี่จยย.ไล่ตาม ก่อนทรุดเสียชีวิตคาร้านก๋วยเตี๋ยว

7 มี.ค. 2564 - 10:21 น.

ไม่ยอมถูกเบิ้ลเครื่องใส่ แฟนใหม่ขี่จยย.ไล่ตามแฟนเก่า ก่อนเดินโซเซมาขอความช่วยเหลือเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว แล้วฟุบลงกับเก้าอี้เสียชีวิตทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 7 มี.ค.64 พ.ต.ท.สถาพร สุขสว่างสารวัตร (สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุแทงกันตาย ภายในร้านก๋วยเตี๋ยว ริมถนนสายหาดใหญ่-รัตภูมิ สายเก่า พื้นที่หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ หลังรับแจ้งจึงลงตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.ป. และตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 และ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ พร้อมตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 และแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี ท่งเซียเซี่ยงตึ้ง หาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่กู้ชีพควนลัง

ที่เกิดเหตุพบมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต 1 ราย นั่งฟุบอยู่กับพื้นคอพาดอยู่ที่เก้าอี้ในร้านก๋วยเตี๋ยว มีบาดแผลที่หน้าอกขวา 1 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่ามาด้วยกัน 2 คนเป็นวัยรุ่นผู้ชายกับสาวทอม โดยผู้ชายชื่อเล่นว่าฟิล์ม ส่วนสาวทอมชื่อเล่นว่าตั๊ก หลังก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

จากการสอบถาม น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี แฟนสาวของผู้ตายเล่าว่า นายฟิล์มเป็นอดีตแฟนหนุ่มของตน แต่เลิกรากันมานานแล้ว ก่อนที่จะมาคบหากับแฟนหนุ่มที่เสียชีวิตได้ 2 ปี


น.ส.บี กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับแฟนหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์จาก อ.รัตภูมิ โดยขับตามกันมา 2 คัน และมาพบกับนายฟิล์มแฟนเก่าโดยบังเอิญ ก่อนถึงสี่แยกควนลัง ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์มากับน.ส.ตั๊กสาวทอม ซึ่งแฟนตนก็ทราบดีว่านายฟิล์มเป็นแฟนเก่าตน

“นายฟิล์มเบิ้ลเครื่องใส่แฟนหนุ่ม แฟนหนุ่มจึงขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามไป แต่ไม่ทราบว่าไปแทงกันตรงจุดไหน และใครเป็นคนแทง เพราะไม่ได้ขับรถตามไป และไม่เห็นเหตุการณ์ จนมาทราบอีกทีว่าแฟนหนุ่มถูกแทงเสียชีวิตอยู่ในร้านก๋วยเตี๋ยว” น.ส.บีกล่าว

เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีชายหญิงวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน และผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และถามว่า “มึงแทงกูทำไม และผู้ตายเข้ามาในร้านและขอความช่วยเหลือตนบอกว่าถูกแทง และทรุดตัวลงกับเก้าอี้เสียชีวิตทันที ส่วนวัยรุ่นชายหญิงทั้ง 2 คนขี่รถออกไปทันที

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านก๋วยเตี๋ยว ซึ่งบันทึกเหตุการณ์ขณะที่ทั้ง 2 ฝ่ายขับรถมาจอดหน้าร้านเอาไว้ได้ ซึ่งในภาพดูเหมือนว่าทั้ง 2 ฝ่ายจะทะเลาะและแทงกันตรงจุดนี้ เนื่องจากมีผ้ายางบังอยู่ตอนที่ทั้งคู่ขับรถตามกันมา

ผู้ตายจะเดินเข้ามาขอความช่วยเหลือกับเจ้าของร้านที่นั่งอยู่กับหลานสาว บอกว่าถูกแทงพร้อมกับลอกเสื้อให้ดู และฟุบลงกับเก้าอี้เสียชีวิตทันที ส่วนนายฟิล์มและสาวทอมได้รีบขับรถจักรยานยนต์ออกไปอย่างรวดเร็ว”

หลังเกิดเหตุทางตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัว นายฟิล์มกับน.ส.ตั๊ก สาวทอมซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุเพื่อนำมาสอบสวนว่าคนไหนเป็นคนแทงผู้ตายและจะนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ยอมถูกเบิ้ลเครื่องใส่ แฟนใหม่ขี่จยย.ไล่ตาม ก่อนทรุดเสียชีวิตคาร้านก๋วยเตี๋ยว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง