พ่อโร่แจ้งตำรวจ จับครูประจำชั้น ย่ำยี่ลูกสาวม.1 ช็อกคลิปว่อน อีกทั้งส่งข้อความบอก ห้ามปากโป้ง ถ้าเรื่องแดง เดี๋ยวครูเคลียร์เอง ฉะครูเปรียบเสมือนพ่อ-แม่คนที่สองแต่กลับไร้จรรยาบรรณ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 8 มี.ค.2564 ที่สภ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ นายเอ (นามสมมติ) เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.วิษณุ อาภรณ์พงษ์ ผกก.สภ.กระสัง ให้ดำเนินคดีกับ นายโอ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปีครูประจำชั้นและครูสอนคณิตศาสตร์โรงเรียนมัธยมในอ.กระสัง ก่อเหตุกระทำชำเราด.ญ.บี (นามสมมติ) นักเรียนชั้นม.1 ลูกสาวของตัวเอง โดยนำหลักฐานเป็นคลิปวีดีโอและข้อความแชทสนทนาที่ไม่เหมาะสม รวมทั้งข้อความห้ามลูกสาวเอาเรื่องไปบอกใคร “เดี๋ยวจะเคลียร์กับผู้ปกครองเอง ถ้าแจ้งตำรวจจะรับผิดชอบไม่ได้”

นายเอ ให้การว่า ตนทำงานอยู่ที่จ.นครราชสีมา ส่วนลูกสาวอยู่กับตา-ยายที่อ.กระสัง เมื่อคืนพี่สาวโทรศัพท์ไปบอกว่ามีคลิปครูประจำชั้นกับลูกสาวถูกนำไปแชร์ในโซเชียล ก็ตกใจมากทำอะไรไม่ถูกเช้ามืดก็รีบลางานขับรถมาบ้านทันที พอเห็นคลิปก็พยายามถามลูกแต่ลูกยังไม่พูดอะไร จึงเอาโทรศัพท์ลูกสาวมาไล่เช็กดูก็พบข้อความที่ครูแชทหาลูกในลักษณะที่ไม่เหมาะสม จึงตัดสินมาแจ้งความเพื่อให้เอาผิดกับครูที่กระทำชำเราลูกสาว

ครูฉาวอีก

“หัวอกคนเป็นพ่อรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น และอยากถามว่าทำไมครูถึงทำกับลูกสาวของตนแบบนี้ ยังมีจรรยาบรรณความเป็นครูอยู่มั้ย ผมคิดว่าโรงเรียนเป็นสถานที่ปลอดภัยที่สุดและครูเปรียบเสมือนพ่อแม่คนที่สองของนักเรียน แต่กลับมากระทำกับลูกศิษย์แบบนี้ ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด พร้อมเรียกร้องให้ต้นสังกัดหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเอาผิดกับครูคนนี้ให้ถึงที่สุด”

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่รับแจ้งความไว้ แล้วส่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พร้อมประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กผู้เสียหาย จากนั้นก็จะได้เรียกครูที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน