ม.6 หึงโหด แฟนสาววัย19 นัดเคลียร์ไม่จบ ลงมือเหี้ยม ทิ้งอำพรางป่าลึก

9 มี.ค. 2564 - 12:59 น.

นักเรียนหนุ่มวัย 18 ปี หึงโหด ระแวงแฟนสาววัย 19 ปี นัดเคลียร์ปัญหา-ทะเลาะหนัก ก่อนลงมือเหี้ยม นำศพไปอำพรางคดีในป่าลึก จ.พิษณุโลก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 07.00 น วันที่ 9 มี.ค.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งโสภา รับแจ้งเหตุพบศพถูกเผากลางป่าลึกพื้นที่ ม.11 บ้านม่วงหอม ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นสวนยางพาราในป่าลึก พบร่างผู้เสียชีวิตถูกเผาเหลือเพียงกระดูก จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ซึ่งญาติได้แจ้งหายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 13.00 น. กระทั่งญาติได้ออกตามหาแต่ไม่พบ จนมาทราบว่าถูก ฆาตกรรมเสียชีวิตดังกล่าว

นักเรียนหนุ่มวัย 18 ปี หึงโหด ระแวงแฟนสาววัย 19 ปี นัดเคลียร์ปัญหา-ทะเลาะหนัก ก่อนลงมือเหี้ยม

นักเรียนหนุ่มวัย 18 ปี หึงโหด ระแวงแฟนสาววัย 19 ปี นัดเคลียร์ปัญหา-ทะเลาะหนัก ก่อนลงมือเหี้ยม

ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่า เป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ชื่อ นายซี (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.พิษณุโลก หลังก่อเหตุเมื่อวันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้ให้ญาติพามามอบตัวที่สภ.แก่งโสภา ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำ ขณะที่ญาติ ๆ และเพื่อนของผู้เสียชีวิตทราบข่าวได้เดินทางมาติดตามคดีที่ สภ.แก่งโสภา

จากการสอบถาม นางสวี (ขอสงวนนามสกุล) แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า วันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา นายซีได้มารับลูกสาว โดยบอกว่าจะพาไปหาหมอ กระทั่งเวลาผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมง ยังไม่พาลูกสาวกลับมาส่งที่บ้าน จึงได้ตามไปสอบถาม นายซีบอกว่าได้มาส่งที่ท่ารถเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้น จึงได้ออกตามหาแต่ไม่พบ

 

แม่ผู้เสียชีวิต กล่าวต่อว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา พยายามติดตามหาสถานที่ต่าง ๆ กระทั่งมาทราบว่า ลูกสาวถูกฆาตกรรม ตนรู้สึกเสียใจอย่างมาก วันนี้ได้นิมนต์พระมาสวดและอัญเชิญดวงวิญญาณกลับบ้าน ส่วนเรื่องคดีอยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และอยากให้นายซีมาขอขมาศพด้วย

เบื้องต้นจากการสันนิษฐานทราบว่า ผู้เสียชีวิตและแฟนหนุ่ม มีเรื่องทะเลาะกันมาจากความหึงหวง เนื่องคิดว่าแฟนสาวกำลังตีตัวออกห่าง เพราะแฟนสาวจะเข้ามาทำงานในห้างสรรพสินค้าในตัวเมืองพิษณุโลก กระทั่งมีปากเสียงกัน และจึงบีบคอจนสิ้นลมคามือ จากนั้นแฟนหนุ่มได้นำศพขึ้นรถกระบะและพามาเผาปิดบังความผิดเพื่ออำพรางคดี กระทั่งสำนึกผิดให้ญาติพาเข้ามอบตัวกับตำรวจดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจดำเนินคดีในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และอำพรางซ่อนเร้นศพ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ม.6 หึงโหด แฟนสาววัย19 นัดเคลียร์ไม่จบ ลงมือเหี้ยม ทิ้งอำพรางป่าลึก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง