ตร.เร่งคลี่ปม เจอนศ.หนุ่ม 22 เป็นศพโดนหมกบ้านร้าง มีแผลยิง-แทง ขวดเหล้า-น้ำ ปักธูปคล้ายสะกดวิญญาณ ได้เบาะแสก่อนหายตัวโทรยืมเงินพ่อทำงานอยู่ต่างประเทศ บอกจะเอามาใช้หนี้ สุดท้ายเงินไม่ทันส่งมาถึง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 9 มี.ค.2564 จากกรณีพบศพหนุ่มนักศึกษาปวส. วิทยาลัยเทคนิคชื่อดังของจ.อุบลราชธานี มีบาดแผลถูกยิงและแทงเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วันภายในบ้านร้าง ต.เมืองศรีไค อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี โดยพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีขาว ทะเบียน 1 กก 8118 อุบลราชธานี จอดไว้ใกล้บ้าน นอกจากนั้นยังพบขวดน้ำอัดลมสีแดง ขวดน้ำเปล่า เหล้าขาวขวดเล็ก แก้วพลาสติกใส่ดินใช้ปักธูป เทียน และธูปที่เหลืออยู่อีก 1 กำ ไฟแช็กลักษณะใหม่ 1 อัน คล้ายมีการทำพิธีสะกดวิญญาณ

ล่าสุดคดีนี้ ที่แผนกนิติเวช รพ.สรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี นางจันทร์เพ็ญ อายุ 63 ปี พร้อมญาติๆเดินทางมาติดต่อขอดูศพแล้วยืนยันว่าเป็นหลานชาย ที่หายตัวออกจากบ้านไปช่วงหัวค่ำวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา วันเกิดเหตุบอกเพียงเพื่อนโทรศัพท์ให้ออกไปพบที่ตลาดแม่กิมเตียง ในเทศบาลเมืองวารินชำราบ ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ออกไปแล้วไม่กลับเข้าบ้านอีกเลย

นางจันทร์เพ็ญ ระบุว่า ปกติหลานเป็นคนดี ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แม้แต่คนในชุมชน ไม่ใช้ยาเสพติด มีกินเหล้าบ้างนิดหน่อย เวลาว่างก็จะนั่งดีดกีต้าร์ร้องอยู่กับน้องๆจึงไม่ทราบไปมีเรื่องหรือขัดแย้งอะไรกับใครที่ไหนอย่างไร คงต้องให้เป็นหน้าที่ของตำรวจสืบสวนหาสาเหตุว่าทำไมหลานถูกทำร้ายเสียชีวิตแบบนี้

ขอเงินพ่อ

ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งหาเบาะแส แล้วพบว่าผู้ตายไปได้ขอยืมเงินเพื่อน 4 หมื่นบาท โดยบอกจะเอาไปใช้หนี้พนันออนไลน์ที่เป็นหนี้อยู่นับแสนบาท นอกจากนั้นยังติดต่อไปหาพ่อที่ทำงานเป็นกุ๊กอยู่ต่างประเทศ เพื่อขอเงิน 2 แสนบาท ซึ่งได้บอกกับพ่อว่า จะเอามาใช้หนี้ แต่ยังไม่ทันที่พ่อจะส่งเงินมาให้ก็มาถูกทำร้ายเสียชีวิต ทำให้เจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นหลักเรื่องของหนี้สินที่เกิดจากการเล่นพนันออนไลน์ รวมทั้งเรื่องชู้สาว ซึ่งจะได้เร่งสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินดคีตามกฎหมายต่อไป

ขอเงินพ่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน