ล่อซื้อสาววัย 20 ขายบุหรี่ไฟฟ้า แถมเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง

13 มี.ค. 2564 - 21:30 น.

จับกุมสาววัย 20 ขายบุหรี่ไฟฟ้า พร้อม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พบเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง ชี้ เป็นการทำผิดกฎหมาย และ ใช้โครงการไปในทางไม่ถูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 13 มี.ค. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผู้บัญชาการ กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ผบช.สอท.) พล.ต.ต.กานตพงษ์ ชัยรุ่งเรือง ผบก.สอท.2 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ บก. สอท.2 จับกุมตัวผู้ต้องหา น.ส.ธวัลรัตน์ งามจตุรงค์ อายุ 20 ปีพร้อมด้วยของกลางบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมอุปกรณ์ จำนวน 2 กล่อง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จำนวน 3 ขวด จับกุมได้ที่บริเวณปั๊มน้ำมัน Caltex ซอยรางน้ำ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กทม.

พล.ต.ท.กรไชย กล่าวว่า การขายบุหรี่ไฟฟ้าและมีไว้เพื่อขายสินค้า (บุหรี่ไฟฟ้า,น้ำยา) ที่มีการฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ที่ 9/2558 เรื่องห้ามขายหรือห้ามให้บริการสินค้า บารากู่ บารากู่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า หรือน้ำยาสำหรับเติมบุหรี่ไฟฟ้า โดยมีการใช้โครงการ “คนละครึ่ง” ไปในแนวทางที่ไม่ถูกต้อง จึงมีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ทำการตรวจสอบจนพบว่า มีผู้ต้องหาใช้ในการซื้อขายบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นสิ่งของผิดกฎหมาย จึงทำการ ล่อซื้อ และจับกุมนำส่ง สน.พญาไท เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ล่อซื้อสาววัย 20 ขายบุหรี่ไฟฟ้า แถมเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง