เผยนาทีหนีตาย! ผัวเก่า บุกยิงเมียดับ เพื่อนสาวเล่าสลด ห้ามแล้วแต่ไม่ฟัง

18 มี.ค. 2564 - 13:19 น.

เผยนาทีสลด ผัวเก่า หึงโหด บุกคอนโดดังย่านนนทบุรี พังประตูห้อง ยิงเมียดับ-ผัวใหม่เจ็บ ด้าน เพื่อนสาว เล่าห้ามแล้วแต่ไม่ฟัง ด้าน ผบช.ภ.1 ลงตรวจที่เกิดเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี นายภณ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ก่อเหตุบุกคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.นนทบุรี ยิง น.ส.ษา (นามสมมติ) อดีตภรรยา เสียชีวิต และ นายพงศ์ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นสามีใหม่ จนบาดเจ็บ จากนั้น ได้ยิงตัวเองเสียชีวิตตาม เหตุเกิดเวลาประมาณ 05.00 น.ของวันที่ 18 มี.ค.2564 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เผยนาทีสลด ผัวเก่า หึงโหด บุกคอนโดดังย่านนนทบุรี พังประตูห้อง ยิงเมียดับ-ผัวใหม่เจ็บ

เผยนาทีสลด ผัวเก่า หึงโหด บุกคอนโดดังย่านนนทบุรี พังประตูห้อง ยิงเมียดับ-ผัวใหม่เจ็บ

ล่าสุดวันที่ 18 มี.ค.2564 พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 (ผบช.ภ.1) เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกล่าวว่า นายภณกับน.ส.ษาเป็นแฟนกันแต่ได้เลิกรากันมาแล้ว 3 เดือน โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. นายภณได้เดินทางมาที่คอนโดดังกล่าวเพื่อจะขึ้นไปหาผู้ตาย แต่เจ้าหน้าที่รปภ.ไม่ให้ขึ้นเนื่องจากไม่มีบัตร แต่พอดีเจอช่างประจำคอนโดจึงเดินตามเข้ามา

จังหวะที่ นายภณ (นามสมมติ) ก่อเหตุยิงห้องพักของอดีตภรรยา

จังหวะที่ นายภณ (นามสมมติ) ก่อเหตุยิงห้องพักของอดีตภรรยา

พล.ต.ท.อำพล กล่าวต่อว่า เมื่อมาถึงห้องที่เกิดเหตุนายภณได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่ประตูห้องจนพัง ก่อนเข้าไปใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงภรรยาเก่าจนเสียชีวิต ส่วนเพื่อนชายคนใหม่ถูกยิงเข้าที่แขนซ้าย ก่อนจะวิ่งหนีตายหลบกระสุนปืนออกมาได้ ทั้งนี้ สำหรับขั้นตอนทางคดีคงไม่มีอะไรซับซ้อน

ด้าน น.ส.นิด (นามสมมุติ) เพื่อของนายภณ กล่าวว่า ผู้ตายทั้งสองคนเคยเป็นสามีภรรยากัน โดยมีลูกด้วยกัน 3 คน และได้เลิกรากันมาแล้วประมาณ 3 เดือน โดยฝ่ายหญิงไปมีแฟนใหม่ซึ่งก็เป็นเพื่อนของนายภณ ก่อนหน้านี้ก็ไม่มีปัญหาอะไร นายภณก็ยังพูดคุยกับน.ส.ษา เพราะทำงานอยู่ที่เดียวกัน ก่อนเกิดเหตุนายภณได้โทรศัพท์มาหาตน บอกให้ตนมาขับรถให้หน่อย เนื่องจากเมาไม่สามารถขับรถได้

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะที่ นายพงศ์ (นามสมมติ) วิ่งหนีตายออกมาจากห้องที่เกิดเหตุ

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะที่ นายพงศ์ (นามสมมติ) วิ่งหนีตายออกมาจากห้องที่เกิดเหตุ

“โดยนายภณจะไปหาน.ส.ษา เราก็ห้ามว่าอย่าไปยุ่งกับเขาเลย แต่นายภณไม่เชื่อฟัง เราจึงบอกให้นายภณมารับที่ห้อง หลังจากนายภณมารับก็พากันขับรถไปที่คอนโดที่น.ส.ษาพักอาศัยอยู่ แต่ก็เข้าไปไม่ได้เนื่องจากไม่มีคีย์การ์ด นั่งรออยู่สักพักนายภณก็เดินไปหาช่างประจำคอนโด บอกว่าลืมคีย์การ์ดให้เปิดประตูให้หน่อย เมื่อเข้าไปได้นายภณก็เดินตรงไปที่ห้อง ก่อนจะชักปืนยิงใส่ประตูล็อกอัตโนมัติ จนพังแล้วบุกเข้าไป เราตกใจจึงได้วิ่งหนีไปที่ลิฟต์ เมื่อเดินมาที่ห้องก็พบนายพงศ์แฟนใหม่วิ่งหนีออกมาจากห้อง โดยนายภณไล่ยิงตามหลังมา” น.ส.นิด กล่าว

น.ส.นิด กล่าวต่อว่า เมื่อเข้าไปในห้อง พบทั้งคู่กำลังทุบตีกัน โดยตนพยายามจะเข้าไปห้ามและแย่งปืนจากนายภณ แต่แย่งไม่ได้จนนายภณได้ยิงใส่น.ส.ษา ก่อนจะยิงตัวเอง ตนจึงวิ่งลงมาแจ้งรปภ.ให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในคอนโดบริเวณชั้นที่เกิดเหตุ พบนายภณเดินไปที่ห้อง ก่อนจะชักอาวุธปืนขึ้นมายิงใส่ประตูห้อง จากนั้น ไม่นานก็ นายพงศ์ ก็วิ่งหนีออกมา สภาพคล้ายกับถูกยิงที่บริเวณแขน ก่อนจะวิ่งหนีไปจนสุดทางเดิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยนาทีหนีตาย! ผัวเก่า บุกยิงเมียดับ เพื่อนสาวเล่าสลด ห้ามแล้วแต่ไม่ฟัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง