ร้านนี้รับหมด! เราชนะ,คนละครึ่ง,ม.33เรารักกัน สุดท้ายเจอคุกทั้งคู่ผัว-เมีย

2 เม.ย. 2564 - 21:03 น.

ตำรวจบุกบ้านจับ ผัวหนุ่ม-เมียสาว ค้าขายใบกระท่อม-น้ำต้ม ให้ลูกค้าจ่ายผ่านแอพทุกโครงการรัฐได้ ทั้ง เราชนะ, คนละครึ่ง, ม.33เรารักกัน อำนวยความสะดวกลูกค้าเงินน้อย ไม่มีเงินสด สุดท้ายคุกทั้งคู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 2 เม.ย.2564 พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ได้รับรายงานจาก พล.ต.ต.อัศวยุทธ นุชพุ่ม ผบก.ประจำ บชน. รรท.ผบก.น.2 ว่า พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.ดอนเมือง พร้อมด้วย พ.ต.ท.อดิเรก ทองแกมแก้ว รอง ผกก. พ.ต.ต.วุฒิชัย บุญยู้ สว.สส. ร.ต.อ.ภาคิน ดอกไม้ ร.ต.อ.สมโชค คงตำหนิ รอง สว.สส.

ร่วมกันนำกำลังตำรวจชุดสืบสวน เข้าจับกุม นายวัชรพงษ์ อายุ 27 ปี และ น.ส.นพเกล้า อายุ 24 ปี ภรรยา พร้อมของกลาง ใบพืชกระท่อม 1 ถุง น้ำต้มพืชกระท่อม 70 ถุง บรรจุในขวด ขนาด 1.25 ลิตร จำนวน 7 ขวด ภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ ซอยประชาอุทิศ 5 แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง

พ.ต.อ.รังสรรค์ เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ดอนเมือง ได้รับเรื่องร้องเรียนผู้มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด โดยมีชาย ไม่ทราบชื่อสกุลจริง มีรอยสักที่ร่างกาย ผมสั้น มีพฤติการณ์ค้าและเสพยาเสพติดในบ้านไม่มีเลขที่ จึงทำการสืบสวนจนทราบว่า คือนายวัชรพงษ์ มีพฤติกรรมขายใบกระท่อมร่วมกับภรรยา โดยมีการจ่ายเงินผ่านแอปพลิเคชั่น “เราชนะ”

ขายใบกระท่อม

” สำหรับลูกค้าที่จะซื้อใบกระท่อมจะต้องติดต่อผ่านทางอินบล็อกเฟซบุ๊กของ น.ส.นพเกล้า เท่านั้น เมื่อคุยตกลงซื้อขายกันแล้วผู้ซื้อจะต้องชำระเงินโดยใช้เงินในแอปพลิเคชั่น “เราชนะ” ที่น.ส.นพเกล้า ส่งคิวอาร์โค้ดไปให้ซึ่งเป็นบัญชีชื่อของนายวัชรพงษ์ ที่ลงทะเบียนไว้ทั้ง “ เราชนะ ” , “ คนละครึ่ง ” และ “ ม.33เรารักกัน ” ในส่วนของร้านค้าที่จำหน่าย อาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม ในเขตดอนเมืองให้กับลูกค้าที่ไม่มีเงินสด ”

ขายใบกระท่อม

สอบสวนนายวัชรพงษ์ ยอมรับว่า เป็นผู้นำใบกระท่อมมาจำหน่ายให้กับลูกค้าในพื้นที่ดอนเมืองและรอยต่อเขตดอนเมืองจริง โดยรับมาจากพื้นที่จ.ปทุมธานีแล้วนำมาแบ่งใส่ถุง ถุงละ 36 ใบขายราคาถุงละ 100 บาท ที่ให้ลูกค้าจ่ายผ่านแอปต่างๆก็เพื่อเปิดโอกาสให้คนที่ไม่มีเงินสด หรือมีเงินสดน้อย แต่มีเงินในแอปก็สามารถนำมาจ่ายเพื่อความสะดวกจนมาโดนจับในที่สุด

ขายใบกระท่อม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (พืชกระท่อม) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายและร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (น้ำต้มพืชกระท่อม) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ร้านนี้รับหมด! เราชนะ,คนละครึ่ง,ม.33เรารักกัน สุดท้ายเจอคุกทั้งคู่ผัว-เมีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง