ตำรวจสุราษฎร์ธานี ระดมลุยคลี่ปม เมียโร่แจ้งผัวมากินเหล้าโดนยิงดับ ศพถูกซ่อนอำพราง เจอรอยเลือดคล้ายลากศพเป็นทางยาว ขณะที่เจ้าของบ้านระบุ ศาลาข้างบ้านมักมีวัยรุ่นมานั่งประจำ ไม่รู้ไม่เห็นเหตุการณ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 3 พ.ค.2564 พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.กก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.สมบัติ ธนาวุฒิ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ไชยา พ.ต.ต.พชร ชัยเพชร สว.นปพ.กก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน8 และเจ้าหน้าที่ EOD ร่วมกันเข้าตรวจสอบบ้านพัก หมู่ 5 ต.ตะกรบ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อหาหลักฐานคดี น.ส.จินตหรา อายุ 31 ปีเข้าแจ้งความว่า สามีชื่อ นายโกศล อายุ 43 ปีถูกยิงที่บ้านเกิดเหตุ แต่ไม่ทราบว่าศพถูกนำไปซ่อนไว้ที่ไหน

จากการตรวจสอบพบรอยเลือดลักษณะถูกลากจากพื้นศาลาจอดรถข้างบ้าน ออกไปตามถนนหมู่บ้านเป็นทางยาวกว่า 30 เมตร ปลอกกระสุนขนาด 11 ม.ม. 1 ปลอก ส่วนภายในศาลามีรถกระบะจอดอยู่ ใต้ท้องรถพบขวดเหล้าตกอยู่ 1 ขวด ในถังขยะมีขวดเบียร์แตก 1 ขวด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนั้นบนพื้นถนนหน้าวัดตะกรบ ห่างจากจุดเกิดเหตุแรกประมาณ 4.5 ก.ม. ยังพบรอยลักษณะรถเสียหลักชนเสาปูนและเสาไฟฟ้า มีรอยเลือดเป็นทางยาวบนถนนกว่า 20 เมตร

 ยิงดับขนศพซ่อน

สอบสวนชาย อายุ 76 ปี เจ้าของบ้าน ระบุว่า ที่ศาลาแห่งนี้จะเป็นที่สำหรับชาวบ้าน และเด็กวัยรุ่นจะมานั่งกินกาแฟกันเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำของวันที่ 2 พ.ค.ตนและครอบครัวนั่งกินกาแฟพูดคุยกันอยู่ 3 คน ก่อนที่จะเข้าบ้านอนช่วงเวลาประมาณ 21.00 น.และไม่ได้ยิงเสียงปืนหรือเสียงคนทะเลาะกันแต่อย่างใด มารู้อีกที่ช่วงเวลา 03.00 น. เมื่อตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

 ยิงดับขนศพซ่อน

หลังรับแจ้งความ เจ้าหน้าชุดสืบสวนเร่งสอบสวนหาเบาะแส และนำตัวพยานมาสอบปากคำไปแล้วหลายราย และรวบรวมพยานหลักฐานรวมถึงเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะนำร่างของนายโกศล ไปซ่อนเร้นอำพราง เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน