จับแล้วสามีฝรั่ง! ทำร้ายเมียสาวไทยท้อง2เดือนดับ ปิดปากเงียบที่ซ่อนศพ

6 พ.ค. 2564 - 16:47 น.

จับแล้วสามีฝรั่ง เปิดปากยอมรับ ทำร้ายเมียสาวไทยท้อง 2 เดือนดับ แต่ไม่บอกที่ซ่อนศพ หลังบิดรถจักรยานยนต์วิบากจากเมืองน่าน หนีมาซ่อนตัวที่เชียงใหม่ ตร.เร่งเค้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมารดาหญิงสาวท้อง 2 เดือนเข้าแจ้งตำรวจให้ช่วยตามหาหลังลูกสาวหายตัวปริศนาไปจากบ้านพัก ต.ไชยสถาน อ.เมือง จ.น่าน ขณะที่สามีชาวต่างชาติก็หายตัวไปด้วย โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพ สามีชาวต่างชาติขับขี่รถจักรยานยนต์วิบากฮอนด้าสีแดงหลบหนีไป พร้อมระดมออกค้นหาร่างหญิงสาว

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 6 พ.ค.2564 พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี รอง ผบช.ภาค 5 เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนภาค 5 และตำรวจสืบสวนภูธรเชียงใหม่ ประสานตำรวจสภ.เมืองน่าน เนื่องจากได้เบาะแสว่าผู้ต้องสงสัยชาวต่างชาติน่าจะหลบหนีมาที่เชียงใหม่

 จับแล้วเจสัน

จากนั้น พ.ต.อ.นพฤทธิ์ กันทา ผกก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.ท.ไกรศรี จุฬพรรค์ รอง ผกก.สส. นำกำลังเข้าจับกุมตัวไว้ได้ในพื้นที่ อ.หางดง นำตัวมาสอบสวน โดยรับสารภาพว่าทำร้ายภรรยาจริงจนเสียชีวิต แต่ไม่ยอมบอกที่ซ่อนศพขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนเพื่อให้บอกที่ซ่อนศพ และเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน

ต่อมาหลังเจ้าหน้าที่สอบเค้นอย่างหนัก ทำให้นายเจสัน ยอมเปิดปากบอกที่ซ่อนศพภรรยา ว่าฝังร่างไว้ภายในป่าใกล้โรงเรียนในพื้นที่ ต.เรือง อ.เมือง จ.น่าน ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมรีบประสานตำรวจ สภ.เมืองน่าน รีบเดินทางไปตรวจสอบทันที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้วสามีฝรั่ง! ทำร้ายเมียสาวไทยท้อง2เดือนดับ ปิดปากเงียบที่ซ่อนศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง