แม่สุดเศร้า ลูกชายเพิ่งพ้นคุก ได้ไม่นาน สายปริศนาโทรตาม ลวงไปยิงดับ

6 พ.ค. 2564 - 18:32 น.

สลดพบศพหนุ่มวัย 34 ปี ถูกยิงดับ อยู่ใต้สะพานข้ามแม่น้ำ แม่เผย ลูกชายเพิ่งพ้นคุกคดีฆ่าคนตาย มีสายปริศนาโทรตามออกจากบ้านไป ติดต่อไม่ได้อีกเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 2564 พ.ต.ท.ไพร์ศาล แจ่มมี สว.(สอบสวน)สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตบริเวณใต้สะพานข้ามแม่น้ำน้อย หน้าวัดสามประชุมราษฏร์บูรณะ ม.3 ต.บางระกำ อ.โพธิ์ทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมฝ่ายสืบสวนสภ.โพธิ์ทอง แพทย์รพ.โพธิ์ทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจ.อ่างทอง

ที่เกิดเหตุพบศพนายวัชระ เสือโพธิ์ หรือระ อายุ 34 ปี ชาวจ.อ่างทอง สภาพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีเขียว กางเกง 3 ส่วนสีน้ำตาล เสียชีวิตลอยขึ้นอืดอยู่ใต้ตอม่อสะพาน พบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด บริเวณใต้ราวนมซ้าย ทะลุด้านหลัง ที่บริเวณข้อศอกซ้ายโดนของมีคมฟันเป็นแผลยาว และที่บริเวณหน้าผากมีร้องรอยโดนของแข็งทุบ

จาการสอบสวนนายสุพัฒน์ ผู้พบศพคนแรก ให้การว่า ขณะที่กำลังให้อาหารปลาบริเวณใต้สะพานหน้าวัด เห็นว่าสีน้ำคล้ายเลือดลอยมาเป็นทางพอหันไปดูก็เห็นตัวเงินตัวทองอยู่ใกล้ศพคน จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ด้านนางอารีย์ เสือโพธิ์ อายุ 77 ปี แม่ของผู้ตาย เปิดเผยว่า คืนวันที่ 4 พ.ค. 64 มีคนโทรศัพท์มาหาลูกชาย จากนั้นลูกชายก็ออกจากบ้านไปแล้วติดต่อไม่ได้อีกเลย จนกระทั่งมีชาวบ้านมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว ส่วนลูกชายนั้นเคยต้องดคีฆ่าคนตาย เพิ่งออกจากเรือนจำได้ไม่นาน

เบื้องต้นทางตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการตายที่รพ.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต พร้อมทำการรวบรวมหลักฐาน และหาพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่สุดเศร้า ลูกชายเพิ่งพ้นคุก ได้ไม่นาน สายปริศนาโทรตาม ลวงไปยิงดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง