เมียช็อก! กลับจากงานศพ พบผัว ดับปริศนา บนเตียง ตร.ตั้งปมสงสัย

9 พ.ค. 2564 - 09:12 น.

เมียสุดช็อก กลับจากงานศพ พบผัวกลายเป็นศพ ดับปริศนา บนเตียงนอน ภายในบ้านพักที่ จ.สระบุรี เผยสุดเศร้า ตำรวจเข้าตรวจสอบ ตั้งปมสงสัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 9 พ.ค.2564 พ.ต.อ.เชษฐชัย เชษฐศิริ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ม.5 ต.หนองปลาไหล อ.เมือง จ.สระบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลสระบุรี และตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน

เมียสุดช็อก กลับจากงานศพ พบผัวกลายเป็นศพ ดับปริศนา บนเตียงนอน ภายในบ้านพักที่ จ.สระบุรี

เมียสุดช็อก กลับจากงานศพ พบผัวกลายเป็นศพ ดับปริศนา บนเตียงนอน ภายในบ้านพักที่ จ.สระบุรี

ที่เกิดเหตุพบภายในห้องพบศพ นายพีทัศน์ (ขอสงวนนามสกุล) เจ้าหน้าที่ต้องใส่ชุด PPE เพื่อป้องกันโรคโควิด-19 เข้าพิสูจน์ศพ จากการตรวจสอบสภาพศพนอนหงายอยู่บนเตียงนอน สวมโสร่ง ไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณปากคล้ายถูกอาวุธปืนยิง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโฒง ทั้งนี้ ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

จากการสอบถาม นางวาสนา (ขอสงวนนามสกุล) ภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า ตนกับผู้ตายอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้เพียง 2 คน โดยนายพีทัศน์มีอาชีพเลี้ยงโคกระบือ ก่อนเกิดเหตุตนเดินทางไปงานศพที่วัดเขาจำปา เมื่อกลับมาถึงบ้านเปิดประตูเข้าไปก็ตกใจ เมื่อพบว่า สามีของตนนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน โดยไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต เพราะสามีไม่เคยเล่าให้ฟังว่าไปขัดแย้งหรือขัดผลประโยชน์อะไรกับใคร จึงไม่ทราบว่าเสียชีวิตจากสาเหตุอะไร

ด้าน พ.ต.อ.เชษฐชัย กล่าวว่า จากบาดแผลที่พบบริเวณปากของผู้ตาย เชื่อว่าต้องรอผลพิสูจน์จากกองพิสูจน์หลักฐาน น่าจะเกิดจากอาวุธปืน แต่ในจุดเกิดเหตุไม่พบหลักฐานอื่น ต้องรอผลตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิต พร้อมทั้งหลักฐานเขม่าดินปืน ที่บริเวณบาดแผลของผู้ตาย โดยเจ้าหน้าที่ตั้งไว้ทุกประเด็น ไม่ว่าจะเรื่องชู้สาว ปมความขัดแย้ง ด้านธุรกิจเลี้ยงโคกระบือ หรือชิงทรัพย์

พ.ต.อ.เชษฐชัย กล่าวต่อว่า เนื่องจากช่วงเกิดเหตุ ผู้ตายอยู่ในบ้านตามลำพัง อาจเป็นไปได้ว่าคนร้าย หรือผู้ก่อเหตุ อาศัยช่วงดังกล่าวเข้ามาเรียกผู้ตายเพื่อเคลียร์ปัญหาอะไรบางอย่าง ก่อนลงมือฆ่าด้วยการ ใช้อาวุธปืนยิงกรอกปากเสียชีวิตดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียช็อก! กลับจากงานศพ พบผัว ดับปริศนา บนเตียง ตร.ตั้งปมสงสัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง