หนุ่มอำมหิต! ตามปิดบัญชีแค้นสาวตีจาก เพื่อนช็อกชี้ปมต้องหนีอายแรงหึงระราน

14 พ.ค. 2564 - 16:00 น.

หนุ่มโหดหึงแค้นเหี้ยม จบชีวิตสาวอดีตคนรัก เพื่อนช็อก เผยชีวิตต้องย้ายร้านหนีทนความอับอายแรงหึงหวงระรานไปทั่วไม่ไหว จนได้ร้านใหม่ทำงานหาเงินส่งเสียทางบ้าน สุดท้ายแฟนเก่าโหดตามปิดบัญชีแค้นตีจาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.25 น. วันที่ 14 พ.ค. 2564 ร.ต.อ.สุวิทย์หลวงไชย รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองลพบุรี รับแจ้งพบศพหญิงสาวถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในร้านเสริมสวย ถนนนเรศวร 20 ต.เขาสามยอด อ.เมือง จ.ลพบุรี จึงประสานแพทย์ รพ.พระนารายณ์มหาราช ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ลพบุรี

ที่เกิดเหตุภายในร้าน พบศพหญิง อายุ 28 ปี พนักงานร้าน ตามร่างกายมีบาดแผลฉรรจ์จำนวนมาก ใกล้กันมีมีดปลายแหลมตกอยู่ และอาวุธปืนชำรุดไม่ทราบขนาดวางอยู่ เมื่อตรวจสอบภาพวงจรปิดภายในร้าน พบผู้ก่อเหตุคือนายอ้น อายุ 31 ปีเป็นอดีตแฟนของผู้ตาย เดินเข้ามาหาขณะผู้ตายทำความสะอาดเตรียมเปิดร้านด้วยท่าทางโกธรแค้น แล้วล้วงกระเป๋านำอาวุธปืน และมีด 2 เล่ม ออกมาทำร้ายจนฟุบ ก่อนเดินออกจากร้านไป

ขณะที่เพื่อนผู้ตายระบุ น้องเคยเล่าว่า อยู่กินกับนายอ้นมาได้สักระยะ มักมีปากเสียงกันมาตลอดเนื่องจากนายอ้น มีความหึงหวงระแวงว่าน้องจะมีชายคนอื่น จนน้องต้องย้ายร้านหนีความอายบ่อยๆ เพราะนายอ้นตามไปด่าระราน และอาฆาตผู้ชายที่เข้ามาทักในโซเชียล สุดท้ายน้องย้ายมาทำผมที่ร้านนี้ ซึ่งเจ้าของร้านมีความเมตตาใช้หนี้สินที่คั่งค้างให้

” แต่เมื่อเพื่อนร่วมงานเห็นพฤติกรรมก้าวร้าวของนายอ้น ได้แนะนำน้องให้มองถึงอนาคตข้างหน้า จากนั้นน้องก็พยายามตีตัวออกห่าง ส่วนนายอ้นโกธรแค้นถึงขั้นประกาศขู่อาฆาตจะทำร้ายคนทั้งร้าน จนกระทั่งมาก่อเหตุวันนี้ ”

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมระดมทีมสืบสวนออกติดตามไล่ล่าจับกุมนายอ้น มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มอำมหิต! ตามปิดบัญชีแค้นสาวตีจาก เพื่อนช็อกชี้ปมต้องหนีอายแรงหึงระราน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง