รวบโจ๋วัย 18 ส่งยาบ้า-ไอซ์ทางพัสดุ หาเงินเล่นพนันออนไลน์

23 พ.ค. 2564 - 11:03 น.

รวบโจ๋วัย 18 ส่งยาบ้า-ไอซ์ทางพัสดุ หาเงินเล่นพนันออนไลน์ ตำรวจบุกล็อกตัวคาห้องพัก เร่งขยายผลถึงเครือข่ายทั้งหมด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 23 พ.ค.64 พ.ต.อ.ธีรยุทธ ใหม่แปง ผกก.สน.บึงกุ่ม พร้อมพ.ต.ท.ภพ วรบุญญากรณ์ รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ท.วุฒิกร มีแก้ว สว.สส.ฯและฝ่ายสืบสวน สน.บึงกุ่ม ร่วมกันจับกุมนายบี (นามสมมติ) อายุ 18 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 12 ถุงจำนวน 22,400 เม็ดยาไอซ์ 89 กรัม โดยจับกุมที่ห้องพัก ภายในซอยเสรีไทย 9 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่า ภายในห้องแห่งนี้มักมีการลักลอบมั่วสุม ผลิตและเสพยาเสพติด รวมถึงบรรจุยาเสพติดเพื่อส่งทางพัสดุเอกชน เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบและจับกุมตัวผู้ต้องหาไว้ได้ในที่สุด

จากการนายบี ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า มีชายไม่ทราบชื่อ จะเป็นคนสั่งงานทางไลน์ โดยก่อนถูกจับกุมได้สั่งให้ไปรับ ยาบ้า 60,000 เม็ด และยาไอซ์ 1 กิโลกรัม จากตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา เพื่อนำมาแบ่งใส่ถุงไว้รอลูกค้า จากนั้นชายคนดังกล่าวจะส่งรายชื่อและที่อยู่ของลูกค้ามาให้ ตนก็นำไปส่งทางพัสดุเอกชน ซึ่งแต่ละครั้งจะได้ค่าจ้างเป็นเงิน 4,000 บาท โดยทำมาแล้วหลายครั้ง ส่วนเงินที่ได้ก็จะนำเอาไปเล่นพนันทางออนไลน์

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงแจ้งข้อหา”มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (น้ำต้มใบกระท่อม)ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย”ก่อนนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบโจ๋วัย 18 ส่งยาบ้า-ไอซ์ทางพัสดุ หาเงินเล่นพนันออนไลน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง