สุดระทึกนาทีชีวิต! สวป.โดดพุ่งตัวคว้าสาวเครียดหนี้ มาจากกรุงขึ้นบางปะกง

29 พ.ค. 2564 - 22:51 น.

นาทีชีวิตสุดระทึก บนสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง สวป.โรงพักเมืองแปดริ้ว โดดพุ่งตัวชาร์จช่วยชีวิตสาวเครียดหนี้รอดเฉียดฉิว เผย หากปล่อยเวลาผ่านไปเนินนาน อาจจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 29 พ.ค. 25642 พ.ต.ต.อัณณพ จันทร์ภักดี สวป.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เข้าตรวจสอบเหตุหญิงจะกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง บริเวณกลางสะพานเฉลิมพระเกียรติฝั่งขาออกเมือง ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา เมื่อไปถึงพบหญิงสาวใส่ชุดสีดำ ถอดรองเท้าออกหันหน้าไปทางแม่น้ำเตรียมพร้อมจะกระโดดสะพาน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบเข้าพยายามพูดซักถาม จนหญิงสาวหันหน้ากลับมายอมพูดคุยด้วย แต่ก็ยังระแวงไม่ยอมให้เข้าไปใกล้ ทำให้สถานการณ์เริ่มตึงเครียด ซึ่งหลังพยายามพูดจาหว่านล้อมให้นึกถึงลูกที่ยังเล็ก อย่าคิดสั้นไปตอนนี้ ทำให้หญิงสาวเริ่มร้องไห้ แล้วนำเสื้อขึ้นมาเช็ดน้ำตา ทำให้ เจ้าหน้าที่อาศัยจังหวะนี้กระโดดข้ามราวปูนกั้นเข้าไปชาร์จตัวช่วยเหลือนำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก

นาทีชีวิตสวป.ชาร์จ

พ.ต.ต.อัณณพ เปิดเผยว่า จากการสอบถามทราบว่า พักอาศัยอยู่กรุงเทพฯ นั่งรถตู้ออกมาจากบ้านตั้งใจมาที่สะพานบางปะกง ส่วนสาเหตุนั้นก่อนออกมาจากบ้านได้ทะเลาะกับแม่และพี่สาว และยังมีปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้ เพราะเงินที่ได้จากการขายของต้องนำไปจ่ายหนี้นอกระบบ เป็นปัญหาที่สะสมมานานจนเครียดไม่รู้จะทำอย่างไร

นาทีชีวิตสวป.ชาร์จ

“ส่วนการช่วยเหลือนั้นสังเกตเห็นว่าหญิงสาวอยู่ในภาวะที่ไม่ได้สนใจตำรวจ จึงรีบกระโดดข้ามปูนเข้าไปล็อกตัว เนื่องจากขณะนั้นหญิงสาวหันหลังให้แม่น้ำ ทำให้ตนน่าจะเข้าถึงทันเวลาก่อนที่จะกระโดดน้ำ ขณะนั้นหญิงสาวอยู่ในอาการเครียด หากปล่อยเวลาผ่านไปเนินนานก็อาจจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดได้ จึงตัดสินใจเข้าชาร์จช่วยเหลือลงมาจากสะพานได้สำเร็จ”

นาทีชีวิตสวป.ชาร์จ

นาทีชีวิตสวป.ชาร์จ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดระทึกนาทีชีวิต! สวป.โดดพุ่งตัวคว้าสาวเครียดหนี้ มาจากกรุงขึ้นบางปะกง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง