เกมแล้ว"ส.อ."เอี่ยวแก๊งอุ้มเรียกค่าไถ่ 2 ล้าน อ้างเพื่อนให้ช่วยตามหาลูกหนี้

19 มิ.ย. 2564 - 22:34 น.

ตำรวจกองปราบ ล็อกแล้วทหารยศ สิบเอก โดน 4 ผู้ต้องหาแก๊งอุ้ม 2 หนุ่มเรียกค่าไถ 2 ล้าน ซัดทอดมีเอี่ยวด้วย เจ้าตัวปฎิเสธ อ้าง เพื่อนสนิทขอให้ช่วยสืบหาตัวลูกหนี้้เท่านั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีตำรวจกองปราบปราม บุกเข้าจับกุมแก๊งคนร้ายอุ้มเรียกค่าไถ่ 4 คน พร้อมช่วยเหลือชาย 2 คน ถูกจับมาเป็นตัวประกันเรียกค่าไถ่ 2 ล้านบาท ภายในบ้านเช่า อ.สิงหนคร จ.สงขลา โดยแก๊งคนร้ายให้การรับสารภาพและซัดทอดว่า ถูกว่าจ้างจากนายทุนให้ไปอุ้มตัวชาย 2 คนนี้มาขังไว้เพื่อทวงเงินยาเสพติด โดยมีทหารยศ ” สิบเอก “ร่วมขบวนการด้วย

ล่าสุดคดีนี้ วันที่ 19 มิ.ย.2564 พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.ป. พ.ต.ท.ปิยพล แป้นแก้ว รองผกก.6 พ.ต.ต.อภิชาติ อินยอด สว.กก.6 บก.ป. นำกำลังตำรวจกองปราบปราม พร้อมหมายจับ ศาลจังหวัดสงขลาที่ จ.208/2564 ลงวันที่ 18 มิ.ย.2564 เข้าจับกุมตัว ส.อ.ภัชชระ (ขอสงวนนามสกุล) ทหาร สังกัดหน่วยในพื้นที่ภาคใต้ หน้าบ้านพัก ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล

 จับสิบเอกแก๊งอุ้ม

การจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่มีพยานหลักฐานเป็นคำซัดทอดของ 4 ผู้ต้องหาแก๊งอุ้มเรียกคาไถ่ รวมทั้งภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ พบว่า ส.อ.ภัชชระ มีส่วนเกี่ยวข้อง อีกทั้งยังเป็นผู้ขับรถไปดูลาดเลาในรีสอร์ตที่ผู้เสียหายพักด้วย หลังร่วมก่อเหตุแล้วได้หลบไปเพียงลำพัง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมหลักฐานขอออกหมายจับจนกระทั่งตามจับกุมตัวได้

 จับสิบเอกแก๊งอุ้ม

ขณะที่ ส.อ.ภัชชระ ให้การปฏิเสธ อ้างว่าก่อนเกิดเหตุได้รับการติดต่อจากนายอรรถพนธ์ เพื่อนสนิทที่ขอให้ช่วยสืบหาลูกหนี้ ก็คือผู้เสียหายเท่านั้น เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา ร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด โดยใช้กำลังประทุษร้าย เพื่อให้ได้มาซึ่งค่าไถ่ ,ร่วมกันเอาตัวบุคคลอายุกว่า 15 ปี ไปโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเป็นการกระทำโดยทรมานหรือทารุณโหดร้าย ส่ง สภ.สิงหนคร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เกมแล้ว"ส.อ."เอี่ยวแก๊งอุ้มเรียกค่าไถ่ 2 ล้าน อ้างเพื่อนให้ช่วยตามหาลูกหนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง