เกือบเสร็จโจร! 2หนุ่มดวงคุกลักจยย.ขี่มาขาย ซวยเจอสายตรวจเห็นพิรุธ

30 มิ.ย. 2564 - 23:00 น.

ตำรวจบางเขน รวบ 2 หนุ่มดวงคุก ซวยเจอสายตรวจเห็นพิรุธขี่จยย.อยู่กลางซอย เรียกคุย กลับเร่งเครื่องหนีสุดท้ายไม่รอด ค้นตัวมีสำเนารถรีบเช็กทันที เจอเจ้าของแจ้งหายไว้ เปิดปากกำลังขี่พามาขายในซอย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 30 มิ.ย. 2564 พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.ป.สน.บางเขน พร้อม ร.ต.อ.ยงยุทธ เกตุแดง ร.ต.อ.ธนภัทร กำลังแรง รอง สวป. และเจ้าหน้าที่สายตรวจชุดที่ 4 สน.บางเขน ร่วมกันจับกุมนายสุทธิพร อายุ 28 ปีและนายพัชรพล อายุ 19 ปี พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกุ๊ปปี้ไอ สีน้ำเงิน ทะเบียน 8 กก 3730 กทม.โดยจับกุมได้กลางซอยพหลโยธิน 52 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม.

พ.ต.ท.อนันต์ เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อเวลา 18.00 น. ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังออกตรวจพื้นที่ในเขตรับผิดชอบ ภายในซอยพหลโยธิน 52 พบวัยรุ่นชายทั้ง 2 คนขับขี่รถจักรยานยนต์มาในลักษณะเป็นพิรุธต้องสงสัย เนื่องจากรถไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

ตร.เห็นพิรุธ

” อีกทั้งเมื่อเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 คนยังแสดงอาการตกใจ พยายามขับขี่บิดเร่งเครื่องหลบหนี แต่กำลังสายตรวจสกัดหยุดรถไว้ได้ จากการตรวจค้นพบสำเนาทะเบียนรถอยู่ในกระเป๋าสะพายคนซ้อนท้าย เมื่อติดต่อโทรศัพท์พูดคุยกับผู้ถือกรรมสิทธิ์ จึงทราบว่ารถคันนี้เจ้าของรถแจ้งความหายไว้ที่ สน.บางพลัด เมื่อเวลา 06.56 น.วันนี้ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวทั้ง 2 คนไปสอบสวน ”

ตร.เห็นพิรุธ

โดยนายสุทธิพร ให้การว่า เข้าไปภายในบ้านของผู้เสียหาย ซอยจรัญสนิทวงศ์ 85 เขตบางพลัด ช่วงเวลา 22.00 น.วันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา แล้วหยิบเอากุญแจรถจักรยานยนต์ที่วางอยู่ภายในบ้าน ขี่ออกไปหานายกิ๊ฟ ซึ่งไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง เพื่อจะนำพารถคันนี้มาขายให้กับลูกค้าย่านบางเขน เมื่อมาถึงกลางซอยพหลโยธิน 52 ปรากฎว่าเจอตำรวจผ่านมาจึงถูกเรียกตรวจสอบและจับกุม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งให้พนักงานสอบสวน สน.บางพลัด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เกือบเสร็จโจร! 2หนุ่มดวงคุกลักจยย.ขี่มาขาย ซวยเจอสายตรวจเห็นพิรุธ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง