ตร.บุกจับ ยาบ้า 2.4 ล้านเม็ด ซุกบ้านในเมืองกรุง ติดต่อซื้อผ่านเพื่อนในคุก!

14 ก.ค. 2564 - 01:26 น.

ตร.บุกจับ ยาบ้า 2.4 ล้านเม็ด ซุกบ้านในเมืองกรุง ประสานติดต่อซื้อผ่านเพื่อนในคุก! เผยผู้ต้องหา มีหมายจับหลายคดี ลุยขยายผลต่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 13 ก.ค.64 พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร จตร.สบ 8 ปฏิบัติราชการ บช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน รองผบช.น. พ.ต.อ.นพรัตน์ สินมา รอง ผบก.น.3 พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม ผกก.สส.บก.น.3 พร้อมด้วย ชุดสืบสวน สืบสวนบก.น. 3 เข้าทำการจับกุม นายณัฐดนัยหรือ แบร์ พัชรี อายุ 32 ปี พร้อมของกลาง ยาบ้า 2,430,000 เม็ด รถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์วี ที่บ้านใน ม.แคริเบียนโฮม ถนนฉลองกรุง แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร

พล.ต.ท.จิรพัฒน์ เปิดเผยว่า ชุดสืบสวน กก.สส. บก.น.3 สืบทราบว่าผู้ต้องหานี้ เป็นผู้จำหน่ายยาบ้ารายใหญ่ โดยจะรับยาบ้ามาจากประเทศเพื่อนบ้านทางภาคเหนือ เพื่อจำหน่ายให้ลูกค้าในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล จึงเฝ้าสืบสวนติดตามจนทราบที่เก็บยาบ้าในบ้านที่เกิดเหตุ กระทั่งเฝ้าสะกดรอยพบผู้ต้องหาขับรถยนต์ของกลางมาจอดในบ้านที่เกิดเหตุ จึงเข้าจับกุมและตรวจค้นพบยาบ้าของกลางในบ้านดังกล่าว ที่บริเวณชั่น 2 จำนวน 2,430,000 เม็ด


จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า รับยาดังกล่าวโดยมีการประสานงานผ่านเพื่อนที่ถูกจับกุมติดคุกไปแล้ว โดยมีคนนำรถมาจอดแล้วเอายามาพักที่บ้านหลังดังกล่าว ทำมาแล้ว 2 เดือน จากการตรวจสอบพบว่า มีหมายจับกุมคดียาเสพติดพื้นที่บช.ภ.8 จำนวน 4 คดี และพื้นที่สน.ลาดกระบัง 1 คดี

เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหามียาเสพติดประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งสน.ฉลองกรุง สืบสวนขยายผลต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.บุกจับ ยาบ้า 2.4 ล้านเม็ด ซุกบ้านในเมืองกรุง ติดต่อซื้อผ่านเพื่อนในคุก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง