สลด เขยหึงโหด ยิงไม่ยั้ง ปลิดชีพเมีย-พ่อตาคาบ้าน ลั่นไกใส่แม่ยายเจ็บ

30 ก.ค. 2564 - 08:53 น.

สลด เขยหึงโหด ยิงไม่ยั้ง ปลิดชีพเมีย-พ่อตาเสียชีวิตคาบ้านกลางดึกในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ ก่อนลั่นไกใส่แม่ยายปางตาย แล้วขับจักรยานยนต์หลบหนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 30 ก.ค.2564 พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ วิริยะเขษม สารวัตร สภ.ตะคร้อ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงกันเสียชีวิตภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ต.ตะคร้อ อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยมูลนิธิกู้ภัยร่มไทร

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง 2 หลังปลูกอยู่ติดกัน ภายในบ้านพบผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อ นางนิด (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี สภาพถูกยิงเข้าที่โหนกแก้ม เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลไพศาลี ส่วนบริเวณบันไดทางขึ้นบ้านพบศพ นายทวน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 70 ปี สภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่หน้าผาก ส่วนบ้านที่อยู่ติดกันอีกหลัง พบศพ นางมานพ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี สภาพถูกยิงเข้าที่ศีรษะเสียชีวิตบนที่นอน

เขยหึงโหด รัวยิง ปลิดชีพเมีย-พ่อตาเสียชีวิตคาบ้านกลางดึกในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ ก่อนลั่นไกใส่แม่ยายปางตาย

เขยหึงโหด รัวยิง ปลิดชีพเมีย-พ่อตาเสียชีวิตคาบ้านกลางดึกในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ ก่อนลั่นไกใส่แม่ยายปางตาย

นอกจากนี้ ที่เกิดเหตุของบ้านทั้ง 2 หลัง พบปลอกกระสุนปืน ขนาด .32 ตกอยู่จำนวนหนึ่ง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานก่อนจะทำการสอบปากคำพยานแวดล้อม จนทราบว่า มือปืนผู้ก่อเหตุ คือ นายจันทะวงษ์ แก้วคำ อายุ 47 ปี สามีของนางมานพ หลังก่อเหตุได้ใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดงขาว ทะเบียน 2628นครสวรรค์ ขับหลบหนีไป

จากการสอบปากคำพยานแวดล้อม ซึ่งเป็นชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ใกล้กับบ้านที่เกิดเหตุ ทราบว่า นายจันทะวงษ์มักจะชอบทะเลาะและทำร้ายนางมานพอยู่บ่อยครั้งเรื่องหึงหวง อีกทั้ง ยังทราบว่านายจันทะวงษ์มีอาการทางจิต ที่เกิดจากการเคยเสพยาเสพติดมาก่อนด้วย ส่วนวันนี้นายจันทะวงษ์ เกิดอาการคุ้มคลั่ง ทะเลาะทำร้ายภรรยาด้วยเรื่องเดิมอีก จนถึงขั้นใช้ปืนยิงเสียชีวิตคาที่นอนบน จึงทำให้นายทวย พ่อของนางมานพ ซึ่งอยู่บ้านอีกหลังติดกันรีบวิ่งลงจากบ้านมาดู ก่อนจะถูกนายจันทะวงษ์ยิงเสียชีวิตอีกราย

จากนั้น นายจันทะวงษ์ยังเดินขึ้นไปบนบ้านของพ่อตา แล้วใช้ปืนยิงนางนิดแม่ของภรรยาบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะรีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ รวมถึงฝ่ายสืบสวน ได้มีการกระจายกำลัง เพื่อติดตามจับกุมมือปืนรายนี้มาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วนแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด เขยหึงโหด ยิงไม่ยั้ง ปลิดชีพเมีย-พ่อตาคาบ้าน ลั่นไกใส่แม่ยายเจ็บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง