รวบแล้ว หญิงวิ่งราวทอง เผยโควิดทำพิษ ไม่มีเงินจ่ายหนี้นอกระบบ

2 ก.ย. 2564 - 17:35 น.

รวบแล้วหญิงทำทีจะซื้อทอง ก่อนเจ้าของร้านเผลอ วิ่งราวหลบหนีขึ้นรถขับออกไป มีคลิปกระจายทั่วโลกออนไลน์ ตร.ติดต่อญาติให้มอบตัว เผยโควิดทำพิษ ต้องหยุดงานชั่วคราว ไม่มีเงินจ่ายหนี้นอกระบบ จึงก่อเหตุดังกล่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 2 ก.ย. 2564 พ.ต.อ.ธีรพงศ์ ผลนาค ผกก.สภ.พุเตย จ.เพชรบูรณ์ กล่าวว่า ตำรวจสามารถจับกุมหญิงสาว อายุ 24 ปีผู้ต้องหาก่อเหตุวิ่งราวสร้อยคอทองคำไป 2 บาท หลังทำทีมาขอซื้อสร้อยคอทองคำ 1 บาทที่ร้านทองโชคชัยในตลาดพุเตยได้แล้วหลังหญิงคนร้ายก่อเหตุเมื่อวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา กลายเป็นข่าวโด่งดังในโลกออนไลน์ เพราะมีการแชร์ภาพวงจรปิดเหตุการณ์ดังกล่าว


โดยเจ้าของร้านคว้าท่อนไม้ที่วางไว้ข้างถนนฟาดใส่รถคนร้าย 2 ครั้งแต่ก็ไม่อาจหยุดผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทั้งนี้หลังเกิดเหตุตำรวจไล่วงจรปิดจนพบตัวผู้ต้องหา และได้แจ้งกับทางญาติให้นำหญิงสาวมามอบตัวพร้อมของกลางสร้อยคอทองคำและสร้อยข้อมืออย่างละเส้น น้ำหนักรวมกัน 2 บาท

จากการสอบสวนผู้ต้องหารับว่าก่อเหตุจริง เนื่องจากบริษัทที่ทำงานเจอพิษโควิด-19 ทำให้ต้องหยุดงานชั่วคราว ไม่มีเงินไปใช้หนี้นอกระบบที่กู้ยืมมา จึงก่อเหตุดังกล่าว หลังคว้าสร้อยขึ้นรถหลบหนีไปได้ก็ขับไปหาคนรักที่จ.พระนครศรีอยุธยา จนญาติแจ้งขอให้มอบตัว จึงตัดสินใจเข้าพบตำรวจตั้งแต่ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา เบื้องต้นแจ้งข้อหาวิ่งราวทรัพย์โดยมียานพาหนะ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบแล้ว หญิงวิ่งราวทอง เผยโควิดทำพิษ ไม่มีเงินจ่ายหนี้นอกระบบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง