สาวใจเด็ดสู้โจร ซิ่งจยย.ประกบ กระชากสร้อยจนรถล้ม กระดูกแขนแตก(คลิป)

3 ก.ย. 2564 - 20:03 น.

สาวใจเด็ดสู้โจร ซิ่งจยย.ประกบ กระชากสร้อยทองจนขาด รถล้มกระดูกแขนแตก สุดท้ายคนร้ายเผ่นหนีไม่ได้ของ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 3 กันยายน 2564 ร.ต.ท.หญิง ปรีดา ขาวผ่อง รองสว.สอบสวน สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีหญิงสาวถูกคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำ แล้วรถรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บ

เหตุเกิดภายในหมู่บ้านสินทิวาธานี บริเวณใกล้กับโรงปูน ม.2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสาน เจ้าหน้าที่ สมาคมอยุธยารวมใจ ไปให้การช่วยเหลือ

พบรถจักรายนต์ ฮอนด้า สีขาวน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขฉต-181 กำแพงเพชร ล้มคว่ำอยู่ สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท ตกอยู่ มีน.ส.รสสุคนธ์ อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดกำแพงเพชร ผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณข้อเท้าและแขน เจ้าหน้าที่ ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลราชธานี พบว่ากระดูกแขนข้างขวาแตก ต้องทำการผ่าตัด

นายปัญญา ชูมะณี อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่เข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนเองมีเพื่อนโทรมาแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรายนต์ล้ม มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรีบมาตรวจสอบมาถึงเห็นรถจักรายนต์ล้ม อยู่และมีผู้บาดเจ็บนั่งอยู่สอบถามว่าถูกคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำ แต่สร้อยทองขาด คนร้ายไม่ได้ไป ตรวจสอบพบว่าผู้บาดเจ็บมีบาดแผลที่ข้อเท้าขวา และที่แขนซ้ายปวดมากยกแขนไม่ไหว จึงปฐมพยาบาลช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถามในเบื้องต้น น.ส.รสสุคนธ์ ให้การว่า ขณะที่กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์อยู่ มีชายขับขี่รถจักรายนต์ตามมา แล้วขับแซงมาทางขวา กระชากสร้อยคอ ทองคำหนัก1 บาท จนขาด จนรถจักรายนต์ล้มลง จากนั้นคนร้าย ขับขี่รถจักร่ายนต์วนกลับมา จะมาเอาสร้อยคอทองคำที่ขาด ตนเองจึงลุกขึ้น มาต่อสู้กับคนร้าย จังหวะนั้นมีพลเมืองดีผ่านมาพอดี คนร้ายจึงหลบหนีไป

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้กับที่เกิดเหตุพบว่า ผู้บาดเจ็บขับขี่รถจักรยายนต์ อยู่แล้วมีชายวัยรุ่นเป็นชายสวมเสื้อแจ็คเก็ตสีดำ หมวกกันน็อกสีดำ ขับขี่รถจักรยานยนต์ สีแดงดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตามหลังมาแล้วแซงขึ้นมาแล้วกระชากสร้อยคอ จนผู้บาดเจ็บล้มลง สร้อยคอทองคำขาด คนร้ายไม่ได้สร้อยคอทองคำไป จึงขับรถเลยไปแล้ววนกลับมา หาผู้บาดเจ็บลุกขึ้นมาสู้กับคนร้าย จังหวะนั้นมีรถกระบะ ขับตามหลังมาคนร้ายจึงขับหลบหนีไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวใจเด็ดสู้โจร ซิ่งจยย.ประกบ กระชากสร้อยจนรถล้ม กระดูกแขนแตก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง