สาว 19 ออกมากดเงินกลางดึก เจอ 2 โจรประกบจี้ ฮึดสู้โดนมีดเจ็บ

4 ก.ย. 2564 - 12:14 น.

ตำรวจสน.วังทองหลาง ออกล่าตัว 2 โจ๋ ก่อเหตุชิงทรัพย์ สาววัย 19 ปี หน้าตู้เอทีเอ็ม ชิงเงินสด 3,000 บาท ฝ่ายผู้เสียหายต่อสู้ขัดขืน ถูกมีดเจ็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 04.52 น. วันที่ 4 ก.ย. 2564 ร.ต.อ.พิษณุ ทัศญาณ รองสว.(สอบสวน)สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุเหตุชิงทรัพย์ที่หน้าตู้เอทีเอ็มกสิกรไทย บริเวณข้างร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ปากทางแยก 24 ซอยลาดพร้าว 122 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่านสืบสวนสน.วังทองหลาง


ที่เกิดเหตุพบพี่ชายของผู้เสียหาย แจ้งว่าผู้เสียหายคือน.ส.เกวลิน อายุ 19 ปี ขี่รถจยย. ออกมากดเงินที่ตู้เอทีเอ็มคนเดียว จากนั้นมีคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถจยย. ฮอนด้า คลิก สีเทาดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ใช้อาวุธมีดจี้บังคับแต่ผู้น้องสาวต่อสู้จึงถูกอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อศอก ก่อนหลบหนีมุ่งหน้าปากซอยลาดพร้าว 122 พร้อมเงินสด 2,000-3,000 บาท

พ.ต.อ.เอกภพ ตันประยูร ผกก.สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้สอบปากคำผู้เสียหายแล้วทราบว่า คนร้ายได้บังคับให้ผู้เสียหายส่งเงินมาแต่ผู้เสียหายไม่ยอมจึงมีการยื้อยุดกันเป็นเหตุให้ถูกอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามทางฝ่ายสืบสวนสน.วังทองหลาง ได้เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาว 19 ออกมากดเงินกลางดึก เจอ 2 โจรประกบจี้ ฮึดสู้โดนมีดเจ็บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง